1. Biker tích cực

  Suzuki ngừng sản xuất nhiều mẫu xe máy

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2014.

  Suzuki vừa có kế hoạch ngừng sản xuất một loạt các sản phẩm xe máy tại thị trường Indonesia. Trong những xe máy ngừng sản xuất trên có những sản phẩm đang được sử dụng tại Việt Nam như Axelo, Hayate hay Suzuki Skydrive.

  Thông tin nói trên được xác nhận bởi 2W SIS (Bộ phận bán hàng xe hai bánh của Suzuki Indonesia). Theo đó, Suzuki Indonesia sẽ ngừng sản xuất một loạt sản phẩm xe côn tay, xe tay ga và xe số bình dân tại “xứ vạn đảo” như Suzuki Shooter, Axelo, Smash, Nex Fi, Hayate và Suzuki Skydrive. Ngay cả sản phẩm mới ra mắt như Suzuki Let’s cũng nằm trong kế hoạch dừng sản xuất.

  Một lượng phụ tùng, động cơ nhất định sẽ được sản xuất dự trữ để tiến hành thay thế cho các khách hàng đang sử dụng loại xe này của hãng này tại Indonesia.

  Suzuki ngung san xuat nhieu mau xe may
  Hàng loạt mẫu xe của Suzuki tại Indonesia phải ngừng sản xuất.

  "Khách hàng đang sử dụng những loại xe kể trên có thể hoàn toàn yên tâm vì dù ngừng sản xuất, chúng tôi vẫn đảm bảo một lượng phụ tùng nhất định để thay thế. Mọi chiếc xe đều được Suzuki có trách nhiệm bảo hành trong một vài năm tới", Yohan Yahya, đại diện phòng marketing của 2W SIS cho biết.

  Lý do Suzuki ngừng sản xuất một số sản phẩm xe bình dân và thông dụng là bởi hãng xe Nhật Bản đang tập trung vào phát triển một số sản phẩm hoàn toàn mới.

  Suzuki ngung san xuat nhieu mau xe may - 2
  Ngay cả sản phẩm mới ra mắt như Suzuki Let’s cũng nằm trong kế hoạch dừng sản xuất.
  "Chúng tôi vẫn thấy được tiềm năng rất lớn tại thị trường xe máy Indonesia, nhưng hiện tại đang có sự chuyển dịch. Xe côn tay, xe thể thao và xe phân khối lớn đang trở nên thông dụng, và chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội đó để thay đổi kế hoạch sản xuất”, ông Yohan Yahya nói.

  Đa phần xe Suziki tại Việt Nam đang nhập khẩu linh kiệt của Indo để lắp ráp và sản xuất trong nước thì với thông tin như trên liệu số phận các mẫu xe suzuki ở Việt Nam sẽ như thế nào???
  2banh
  2banh.vn
 2. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  toàn mẩu "đẹp" và ít người mua nên ko ngừng sản xuất mới lạ
 3. yêu râu xanh

  yêu râu xanh Biker chuyên nghiệp

  một quyết định sáng suốt của suzuki
 4. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Ngưng là khôn . Toàn xe "đẹp" ko à .
 5. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Tập trung sản xuất Xì-po, FX, raider, ... nhiều mà ko nhớ nhiều Suzuki ngung san xuat nhieu mau xe maySuzuki ngung san xuat nhieu mau xe may - 2