1. Biker bán chuyên

  Suzuki mở cuộc họp báo nói về dòng underbone 150cc hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2016.

  Như vậy, thông tin sáng nay về việc Suzuki ra mắt một dòng underbone ở hạng 150cc là có thật. Chiều nay, Suzuki tổ chức ra một buổi họp báo nói về các dòng xe trong tương lai, điển hình là năm 2017 tại Indonesia. Trong đó, đặc biệt chú ý đến dòng Suzuki Shogun R150.

  Suzuki mo cuoc hop bao noi ve dong underbone 150cc hoan toan moi
  Họp báo Suzuki chiều này nói về các dòng sắp tới được tung ra trong năm 2017.

  Trên thực tế, đây là một buổi tiệc giao lưu với các báo chí cùng các đại diện của Suzuki Indonesia, trong đó có cả đại diện của Suzuki Nhật Bản. Trong cuộc trò chuyện, phía đại diện Suzuki có nhắc đến rất nhiều về dòng RGR150, Crystal, Tornado, Satria Satria FU 120, những dòng xe này đã cho doanh số bán rất tốt cho Suzuki ở thời gian đó. Nhưng từ khi dòng Satria F150 bắt đầu bán ra thì doanh số bắt đầu giảm dần theo từng năm ở từng khu vực như Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt nam. Chúng tôi đang xem xét để có thể đưa ra những sản phẩm cho từng khu vực để phù hợp hơn với thị trường.

  - Dòng GSX-R150 trong bản nâng cấp tiếp theo sẽ được trang bị phuộc USD và về khối động cơ, chúng tôi tự tin là dòng xe mạnh mẽ nhất hiện nay.
  - Dòng Satria F150 Fi đánh dấu sự bước ngoặc về sự phát triển mạnh mẽ, tốc độ. Chúng tôi sẽ áp dụng khối động cơ này cho toàn dòng xe 150cc của hãng.
  - Riêng dòng xe tay ga chúng tôi cũng đang phát triển dòng thể thao nằm ở phân khúc 150cc.

  Những tiết lộ trên hoàn toàn không nghe nhắc tới dòng underbone ở 150cc như thông tin báo chí vừa nhận được sáng nay. Báo chí chủ động hỏi đại diện Suzuki Nhật Bản:

  - Liệu có 1 dòng xe nào ở dòng underbone ở hạng 150cc để cạnh tranh trực tiếp với Jupiter Mx King 150 (Exciter 150) và Supra X150 (Winner 150) trong thời gian tới không? mang tên Suzuki Shogun R150 chẳng hạn.

  Suzuki mo cuoc hop bao noi ve dong underbone 150cc hoan toan moi - 2
  Phía đại diện Suzuki bật cười khi báo chí hỏi về dòng xe này.

  " yes...yes...Suzuki Shogun R150, một ý tưởng thú vị cho chúng tôi....mang khối động cơ 150cc, DOHC vô cùng mạnh mẽ..."

  Trước câu trả lời trên, nhiều báo chí trong phòng dự doán sẽ có thêm một dòng underbone 150cc hoàn toàn mới trong thời gian, điển hình là 2017.

  Suzuki mo cuoc hop bao noi ve dong underbone 150cc hoan toan moi - 3
  Suzuki Shogun R150 chính là cái tên của 1 dòng xe underbone ở hạng 150cc của Suzuki trong năm sau.

  Như vậy, qua năm 2017 sẽ có 1 sự chuyển mình từ phía Suzuki để có thể cạnh tranh với 2 "đồng hương" của mình là Honda và Yamaha. Chúng ta cùng chờ xem.
  2banh
  2banh.vn
 2. Khoa Monster

  Khoa Monster Biker cấp 1

  Axx, lại chờ đợi nữa à, thôi khỏi.
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 4. Thiết Phan

  Thiết Phan Biker cấp 3

  Yes yes yes
  Bác bạn cứ hóng đi
  Chúng tôi sẽ ra mắt mà k biết năm nào đâuSuzuki mo cuoc hop bao noi ve dong underbone 150cc hoan toan moi