1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Suzuki lên sàn mẫu xe mới có diện mạo như bước ra từ phim hoạt hình

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2023.

  Suzuki trong khoảng thời gian gần đây luôn luôn tạo đột phá với những mẫu xe hoàn toàn mới, mang trên mình ngoại hình táo bạo gần như ăn đứt các sản phẩm của hai 'đồng hương' là Honda và Yamaha. Chẳng hạn như mẫu xe Suzuki SUI 125 vừa được ra mắt nhưng đã gây chấn động bởi diện mạo như bước ra từ phim hoạt hình!

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh
  Suzuki lên sàn mẫu xe mới có diện mạo như bước ra từ phim hoạt hình

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 2

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 3
  Suzuki mới đây vừa giới thiệu mẫu xe SUI 125 tại thị trường Đài Loan, ngay lập tức mẫu xe này đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường xe máy của quốc đảo này. Khi người tiêu dùng đã bị Suzuki SUI 125 hấp dẫn bởi kiểu dáng ngộ nghĩnh, hình thành từ ngôn ngữ thiết kế hình hộp giống với phương tiện trong những bộ Manga Nhật Bản.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 4
  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 5
  Suzuki SUI 125 có kiểu dáng đèn lái cùng với cụm đèn xi nhan trước nằm ở dạng hình hộp, trông cực kì hài hòa với tổng thể xe. Không gian bố trí của chúng được các nhà thiết kế của Suzuki cân đối một cách hợp lý, không khiến người đối diện có cảm giác thô ráp khi nhìn ngắm.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 6
  Đèn hậu Suzuki SUI 125 cũng sẽ có cùng thiết kế tương tự, hệ thống LED sẽ được bố trí ở đèn lái và đèn hậu còn xi nhan trước sau thì sử dụng trang bị bóng đèn sợi tóc halogen.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 7
  Suzuki đã trang bị cho SUI 125 một chiếc đồng hồ cơ hoàn toàn, hiển thị mọi chức năng dưới dạng kim tua và đèn báo analog - Nhược điểm khiến SUI 125 thua thiệt với những mẫu xe tay ga thời thượng khác sở hữu màn hình LCD tân tiến và sắc nét.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 8
  Suzuki SUI 125 sử dụng ổ khóa cơ truyền thống, nằm đối xứng cạnh bên bình chứa xăng dung tích 5,5 lít. Có thao tác cung cấp nhiên liệu dễ dàng khi người lái có thể hoàn toàn ngồi trên xe khi đổ xăng, không cần phải xuống xe dựng chống như dạng bình xăng dưới yên.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 9
  Do Suzuki SUI 125 đặt bình xăng phía trước nên thể tích cốp sau đã được tối ưu hóa một cách tuyệt đối với dung tích cực rộng. Không gian thì hoàn hảo từ bề rộng cho tới chiều cao, đủ sức chứa đựng vô số vật dụng.

  Dàn chân Suzuki SUI 125 sở hữu hệ thống thắng trước đĩa sau đùm, kích cỡ bánh trước lẫn sau đều là 100/90-10.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 10
  Suzuki SUI 125 được cung cấp sức mạnh bởi động cơ 125cc giải nhiệt bằng gió, có thể tạo ra công suất tối đa 8,7 HP đạt ở ngưỡng tua 7.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 6.000 vòng/phút. Dung tích nhớt máy của mẫu xe này chỉ có vỏn vẹn 650ml, giúp cho chủ nhân tiết kiệm chi phí bảo dưỡng khi chọn Suzuki SUI 125.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 11
  Suzuki SUI 125 hiện đang được bán ở thị trường Đài Loan và có giá đề xuất 56.700 Tân Đài Tệ, tương đương gần 44 triệu đồng khi quy đổi sang tiền Việt.

  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 12Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 13Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 14
  Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 15Suzuki len san mau xe moi co dien mao nhu buoc ra tu phim hoat hinh - 16
  Nguồn ảnh : Moto7
  2banh
  2banh.vn