1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Suzuki Inazuma Limited vừa được ra mắt với giá 6.100 USD

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2014.

  Suzuki Inazuma Limited là mẫu nakedbike 250 phân khối với phiên bản đặc biệt mới vừa được ra mắt , chiếc xe mang vẻ ngoài thể thao hơn được lấy cảm hứng từ thiết kế của B-King và có giá bán 6.100 USD.

  Suzuki Inazuma ra đời mang cảm hứng thiết kế của đàn anh B-King nhưng không trọn vẹn. Đường nét trên chiếc nakedbike mang tính thỏa hiệp, dân dụng cao, vô tình làm hình ảnh hầm hố như một chiến binh của B-King trở nên mất chất.

  Suzuki Inazuma Limited vua duoc ra mat voi gia 6100 USD
  Suzuki Inazuma bản đặc biệt.

  Để tăng sức hấp dẫn cho Inazuma, Suzuki giới thiệu phiên bản đặc biệt tại Anh với bộ cánh mới. Theo đó, trên nền đen của màu sơn chủ đạo là các dải màu xanh hoặc đỏ chạy dọc thân xe, bình xăng hay bao quanh vành xe tăng tính thể thao.

  Động cơ của Inazuma vẫn là loại xi-lanh đôi 250 phân khối, phun xăng điện tử cho công suất 26 mã lực, mô-men xoắn cực đại 24,4 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số 6 cấp. Xe sử dụng bộ khung đôi, phuộc trước telescopic, giảm xóc sau monoshock điều chỉnh 7 mức. Phanh đĩa tích hợp trên cả hai bánh.

  Phiên bản đặc biệt của Inazuma bán ra tại Anh với mức giá gần 6.100 USD. Tại Ấn Độ, Suzuki phải giảm giá chiếc nakedbike cỡ nhỏ để có cửa cạnh tranh với các đối thủ CBR250R hay KTM 390 Duke.

  Suzuki Inazuma Limited vua duoc ra mat voi gia 6100 USD - 2
  Suzuki Inazuma vẫn là loại xi-lanh đôi 250 phân khối, phun xăng điện tử


  Theo vnexpress
  2banh
  2banh.vn
 2. Nozzadark

  Nozzadark Biker cấp 3

  Chiếc xe Su này mà gắn cặp pô nữa thì giống B-King luôn Suzuki Inazuma Limited vua duoc ra mat voi gia 6100 USD
Quan tâm nhiều