1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki Hayabusa hoàn toàn mới có thể ra mắt vào cuối năm nay?

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2020.

  Những thông tin mới nhất từ truyền thông Nhật Bản đã cho thấy những dấu hiệu rõ ràng nhất về mẫu xe Suzuki Hayabusa thế hệ mới sẽ được công bố vào cuối năm nay.

  Suzuki Hayabusa hoan toan moi co the ra mat vao cuoi nam nay
  Suzuki Hayabusa hoàn toàn mới có thể ra mắt vào cuối năm nay?

  Suzuki Hayabusa hoan toan moi co the ra mat vao cuoi nam nay - 2
  Những tin đồn đã xuất hiện từ đầu năm 2018 khi bản concept của Hayabusa bắt đầu lộ diện. Cùng thời điểm đó, những chiếc Hayabusa thế hệ tiền nhiệm cũng đã dừng sản xuất và phân phối ở một số thị trường lớn nhưng cho đến nay vẫn chưa có sản phẩm kế nhiệm.

  Suzuki Hayabusa hoan toan moi co the ra mat vao cuoi nam nay - 3

  Sau đó vào tháng 2 năm 2020, các bản vẽ thiết kế của Suzuki đã mang đến hi vọng rằng phiên bản mới của Hayabusa sắp được ra mắt.
  Suzuki Hayabusa hoan toan moi co the ra mat vao cuoi nam nay - 4

  Dự kiến phiên bản Hayabusa mới sẽ là sự thay thế cho phiên bản thứ 2 ra đời vào năm 2007, sau đó được cập nhật phanh Brembo Monoblock và ABS. Đến năm 2019 đã bắt đầu bị ngưng sản xuất vì tiêu chuẩn khí thải Euro5 chuẩn bị thực thi ở một số thị trường.
  Suzuki Hayabusa hoan toan moi co the ra mat vao cuoi nam nay - 5
  Nhằm vượt qua tiêu chuẩn Euro5, Hayabusa thế hệ mới dự kiến sẽ được nâng cấp dung tích lên 1.440 cc, tạo ra công suất từ 197 hp.
  Để giữ được khả năng kiểm soát ở mẫu Hayabusa thế hệ mới này, có thể sẽ được trang bị SIRS (hệ thống lái xe thông minh của Suzuki) từng được phát triển trên V-Storm 1050 XT 2020.

  Bao gồm các tính năng cao cấp như Cornering ABS được điều khiển bởi một cảm biến IMU mới, nhiều chế độ lái, Hill-hold control và Cruise control, tất cả đều hoạt động thông qua một bảng điều khiển TFT mới.
  Suzuki Hayabusa hoan toan moi co the ra mat vao cuoi nam nay - 6
  Ngoài ra, Hayabusa mới không thay đổi hoàn toàn, có thể giữ lại thiết kế khung nhôm kép trước đây nhưng sẽ được sửa đổi lại. Cùng với việc áp dụng hệ thống treo Kayaba mới nhất ở cả trước và sau. Hayabusa mới dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm này trước khi được bán vào đầu năm 2021.
  Nguồn: motorcyclenews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2020