1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki Hayabusa được tiết lộ bảng thiết kế ống xả hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2020.

  Suzuki đang trong giai đoạn phát triển cho chiếc SuperSport đã từng được xem là nhanh nhất vào cuối những năm 90 là Suzuki GSX-1300R hay một cái tên thân quen hơn là Hayabusa.

  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi
  Suzuki Hayabusa được tiết lộ bảng thiết kế ống xả hoàn toàn mới.
  Đối với thị trường ở châu Âu và các quốc gia có quy định khí thải nghiêm ngặt, Hayabusa đã được ngừng bán trước đó và có vẻ như Suzuki hiện nay đang phát triển nhiều hệ thống khác nhau của bộ phận ống xả được tiết lộ trong bài viết hôm nay với dự định hồi sinh mẫu xe này nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới và sớm ra mắt thị trường.

  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 2
  Hayabusa được biết đến là cỗ máy có hiệu suất vẫn hành cực tốt torng phạm vi tốc độ cao. Nhưng có một điểm yếu nằm ở phạm vi Tốc độ thấp đến trung bình được xem là không tốt. Nhưng trong việc tiết lộ các bảng thiết kế mới nhất của Cục sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản, nói rằng sự phát triển của hệ thống ống xả Suzuki mới sẽ được chuyển đến mô hình Hayabusa thế hệ tiếp theo, giúp tăng hiệu suất trong phạm vi tốc độ thấp đến trung bình.

  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 3
  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 4
  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 5

  Tài liệu này đã được gửi từ tháng 06/2018, có thể được chia thành 2 bộ. Một tài liệu liên quan đến hệ thống dầu và hệ thống ống xả. Tài liệu đầu tiên mô tả bình nhiên liệu và hệ thống vận chuyển nhiên liệu mới, điều đó sẽ giúp giúp đốt cháy hoàn hảo hơn và sạch hơn.

  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 6
  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 7
  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 8
  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 9
  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 10
  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 11

  Các tài liệu khác là về hệ thống ống xả mới như chúng ta đã nhận thấy, bộ tài liệu này có sự tương đồng với Suzuki GSX-R1000R là do sự mở rộng của kích thước cổ ống xả mới. Kết nối của cả bốn bộ giảm âm mới để giúp giảm sự phát tán khí thải từ quá trình đốt cháy, bao gồm cả việc mở rộng cổ sẽ giúp tăng diện tích di chuyển của khí thải nhiều hơn trước, điều này sẽ dẫn đến một động cơ có hiệu suất tốt hơn động cơ trước đó trong phạm vi tốc độ thấp đến trung bình.

  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 12

  Trong tài liệu này, có một biểu đồ cho thấy sự so sánh hoạt động của động cơ với hệ thống ống xả cũ và mới. Dựa trên dữ liệu trong biểu đồ đó, có thể thấy rõ Hệ thống ống xả mới này khiến vị trí đồ thị thay đổi khá tốt trong phạm vi tốc độ thấp đến trung bình và vẫn giữ được hiệu quả trong phạm vi tốc độ cao tương đương với ban đầu.

  Suzuki Hayabusa duoc tiet lo bang thiet ke ong xa hoan toan moi - 13

  Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn là thông tin kỹ thuật mà chúng ta chưa thể xác minh về những thay đổi của nó, nhưng Suzuki không im lặng về sự phát triển của Hayabusa mới và nhưng điều đó không có nghĩa là mô hình này sẽ sớm được ra mắt, bởi vì trên thực tế, bằng sáng chế này đã được nộp từ năm 2018 cho đến bây giờ, nhưng vẫn chưa có bất kì động thái nào từ Suzuki, người hâm mộ phải chờ thêm 1 khoảng thời gian nữa để tiếp tục thấy sự phát triển của Hayabusa mới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Nghe quen quen young machine page