1. Moderator

  Suzuki Hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn Euro5

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2019.

  Hình ảnh của bảng thiết kế mới vừa được tiết lộ dự kiến là Suzuki Hayabusa thế hệ mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5, các chuyên gia dự đoán rằng mẫu "chim ưng" của thương hiệu Nhật Bản sẽ được cải tiến mạnh mẽ vào năm 2021.

  Suzuki Hayabusa 2021 moi duoc tiet lo dong co dap ung tieu chuan Euro5
  Suzuki Hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn Euro5.
  Suzuki Hayabusa 2021 moi duoc tiet lo dong co dap ung tieu chuan Euro5 - 2
  Có thông tin cho rằng động cơ khổng lồ này sẽ tăng kích thước động cơ lên 1.440cc, ban đầu kích thước động cơ là 1.340 cc. Tăng kích thước động cơ là chiến lược chính mà ngành công nghiệp xe máy sử dụng để chiến đấu Quy định ô nhiễm chặt chẽ hơn hiện nay. Ngoài ra, trong bản quyền hình ảnh, Hayabusa mới này sẽ trông mảnh mai hơn trước và bao gồm trọng lượng nhẹ hơn trước.

  Suzuki Hayabusa 2021 moi duoc tiet lo dong co dap ung tieu chuan Euro5 - 3

  Một trong những điều khẳng định rằng Suzuki Hayabusa mới này chắc chắn sẽ vượt qua tiêu chuẩn Euro 5. Từ hình ảnh bảng thiết kế mới cho thấy đó là hệ thống kiểm soát khí thải của xe. Hộp được gắn vào phía bên trái của khung phía trên động cơ là thứ ngăn không cho khói benzen bay hơi vào bầu khí quyển Trái đất. Đây là chìa khóa để làm sẽ giúp nó vượt qua các tiêu chuẩn.

  Suzuki Hayabusa 2021 moi duoc tiet lo dong co dap ung tieu chuan Euro5 - 4

  Điểm tiếp theo ở Suzuki Hayabusa mới là hai ống xả đặt bên hông xe. Đó là những đặc điểm vốn có với chú chim ưng này trong suốt cuộc đời của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi sự tiến độ của mô hình trong năm 2020. Những gì có thể dự đoán bây giờ là chúng ta có thể sẽ thấy những chiếc xe nguyên mẫu Hayabusa mới vào khoảng tháng 11 năm 2020 và sẽ được phát hành chính thức vào đầu năm 2021. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.

  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  tôi đang đặt câu hỏi liệu suzuki đang đầu tư cho xe bán tải cở nhỏ mà bỏ qua xe 2 banh hay là do tiềm lực yếu nên ko thể ra mẫu mới thường xuyên hơn , xin 1 câu trả lời từ những những nhân vật có chử trong đầu
Đăng ký kênh
Đăng ký