1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX1400 độ cafe racer đến từ Augh Design

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2021.

  Dưới danh nghĩa 'Augh Design', Mario đã chế tạo những chiếc mô tô tùy chỉnh độc đáo, chẳng hạn như chiếc Suzuki GSX1400 hoang dã này.

  Suzuki GSX1400 do cafe racer den tu Augh Design
  Suzuki GSX1400 độ Cafe Racer đến từ Augh Design.

  Suzuki GSX1400 do cafe racer den tu Augh Design - 2
  Tác phẩm mới nhất của Mario là chiếc Suzuki GSX1400 đã được sửa đổi lại hoàn toàn. Chiếc Suzuki GSX1400 độ là một nỗ lực để thổi sức sống mới vào nền tảng hiện có, cụ thể động cơ tập trung mô-men xoắn thấp, khiến nó trở thành một chiếc xe cơ bắp.

  Suzuki GSX1400 do cafe racer den tu Augh Design - 3

  Mario bắt đầu mọi thứ bằng cách chế tạo khung phụ hợp kim hoàn toàn mới cho GSX1400. Sau đó, anh tạo hình một chiếc đuôi kiểu “máy bay phản lực” từ nhiều chi tiết bằng nhôm và lắp nó cùng với yên bọc da đơn và đèn LED tích hợp.

  Suzuki GSX1400 do cafe racer den tu Augh Design - 4

  Tiếp theo, anh ta tạo hình bình xăng với các vết lõm ở phía sau của xe giúp giảm khối lượng của nó, đồng thời tôn lên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách cafe racer cổ điển. Một nắp phụ phay CNC nằm trên đỉnh bình xăng và phù hợp với chủ đề kiểu dáng máy bay phản lực của anh ấy.

  Suzuki GSX1400 do cafe racer den tu Augh Design - 5

  Khay kim loại chứa các thành phần điện tử được đặt dưới yên xe và hộp gió được phay CNC. Chảng ba được phay CNC giữ các phuộc ở đúng vị trí và có nhiều lỗ thoát khí hơn xung quanh bộ tản nhiệt để làm đẹp những gì là khía cạnh xấu nhất của GSX1400.

  Mario còn đã bổ sung rất nhiều chi tiết bằng nhôm tùy chỉnh được gia công CNC và chế tạo thủ công giúp giảm trọng lượng tổng thể của xe.

  Suzuki GSX1400 do cafe racer den tu Augh Design - 6

  Tiếp theo a đã lắp phuộc sau monoshock Ohlins TTX cùng bánh xe bằng nhôm rèn siêu nhẹ nhằm giảm trọng lượng nhiều hơn và cải thiện sự ổn định phía sau. Để lắp nó hoàn thiện vào chiếc xe, bắt buộc phải thiết kế giá đỡ giảm xóc đặt riêng ở dạng 3D trước khi gia công trên máy CNC.

  Suzuki GSX1400 do cafe racer den tu Augh Design - 7

  Hệ thống đèn LED bổ sung và một lớp sơn màu xanh lá cây trên bình xăng có biểu tượng Augh Design. Với những đường cong mới và ngoại hình hoàn thiện, Suzuki GSX1400 này là cách diễn giải theo nghĩa đen của biệt danh xe độ cơ bắp.

  Nguồn: returnofthecaferacers
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2021