1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX S150 độ hệ thống treo cướp từ đối thủ Yamaha

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2018.

  Về mặt thiết kế, Suzuki GSX S150 có ngoại hình thể thao và đầy đặn với bình xăng phía có kích thước lớn, và hôm nay chiếc nakedbike 150cc nhà Suzuki càng trở nên ấn tượng hơn sau khi đã được nâng cấp lại hệ thống treo đước cùng nhiều món đồ chơi cực chất khác.

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha
  Suzuki GSX S150 độ hệ thống treo cướp từ đối thủ Yamaha

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 2

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 3
  Trang bị cặp bao tay Ariete tăng độ êm ái và bám tay hơn cho chủ xe ngay cả khi sử dụng trong trời mua - Bên cạnh có còn có cặp cùm công tắc Domino đi kèm cùng cùm tăng tốc có cùng thương hiệu giúp xe đề ba nhanh hơn vì hành trình dây ga đã được rút ngắn.

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta có giá trên thị trường hiện nay giao động từ 7 đến 9 triệu đồng tùy thời gian có cháy hàng hay không - Với kích thước piston 19 sản phẩm có thể dùng được cho cả heo 4 pis đối xứng hay tải cả hai heo trước của các dòng PKL cũng không hề hấn gì. Đi kèm cùng bình dầu Rizoma trong suốt làm ổ chứa dầu rời phụ thêm cho bình.

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 5
  Ngoài ra còn có cùm tăng TWM của Ý được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng - sản phẩm có nét đẹp đơn giản kết hợp cùng những họa tiết cnc được xủ lí khá tốt không tạo cảm giác đau tay cho người sử dụng. Với tính năng chống gãy và đuôi gió đây đúng là một mẫu tay đáp ứng đủ các tính năng mà một chiếc xe cần.

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 6
  Nguyên bản của xe là sử dụng phuộc ống lòng trước - tuy nhiên ở bản độ này chủ xe đã mod lại phuộc của Yamaha TFX để gúp xe trong hầm hố và lạ mắt hơn. Đi kèm cùng hep dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm thêm pat heo cnc sau đó nhuộm đen để liền lạc hơn với chân phuộc. Dây dầu Galfer trước được bấm các ngắt dầu CNC để dây ôm đúng thế heo dầu hơn không bị uốn gãy dây.

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 7Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 8
  Trọn vẹn hệ thống phanh sau là combo pen đạp kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn tuy nhiên pat phía sau được làm xoay ngược xuống dưới - Cấu tạo heo đối xứng có hai rãnh thoát nước nên dù có xoay ngược cũ không sợ cát đá rớt vào trong làm giảm tuổi thọ heo.

  Suzuki GSX S150 do he thong treo cuop tu doi thu Yamaha - 9
  Hơi thở được trang bị pô Yoshimura R77 đem lại cho xe âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ xe tăng lên ga lớn. Có cấu tạo làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chống nóng cực tốt nên thông thường các mẫu pô độ sẽ không có ốp bên ngoài.

  Hình ảnh của Thiện TBT​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2018
 2. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Bản độ nhìn gắt dữ , toàn chơi hàng tuyển ko
 3. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Còn lên cây phuộc ohlin với abs là hết bài.
 4. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Dọn nhìn hài hòa và hợp chiếc xe ghê
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Dọn nhìn nhẹ nhàng mà khủng
 6. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Xe Suzuki mà đi chung pô Yoshi thì ngon lành luôn
 7. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp