1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-S1000 'Gao xanh' lạnh lùng bên dàn đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2019.

  Suzuki GSX-S1000 được thiết kế ví như một mãnh thú săn mồi bởi bộ đèn pha sắc cạnh, thân hình đồ sộ cùng sự tiện lợi và linh hoạt tối đa trong điều khiển. Được một Biker Việt trang bị "tận răng" với những phụ kiện kế thửa từ đường đua, đi kèm độ thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng cao hơn so với trang bị chuẩn, hãy cùng 2 bánh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của "mãnh thú" nhà Suzuki.

  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu
  Suzuki GSX-S1000 'Gao xanh' lạnh lùng bên dàn đồ chơi hàng hiệu

  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 2

  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 3
  Dưới ghi đông là bộ trợ lực Matris cổ có hành trình 70mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ là một món đồ chơi vừa làm kiểng vừa khá hữu dụng cho bản độ khi chạy ở tốc độ cao không bị sàng lắc tay lái gây nguy hiểm.

  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 4
  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 5
  Hệ thống ghi-đông lái sở hữu cùm phanh Brembo corsa corta thế hệ 2018 với nhiều cải tiến so với Brembo RCS cũ, xung quanh được bao phủ bởi là dàn ốc Gr5 để tạo màu. Không quên kể đến chiếc bình dầu CNC Racing làm ổ chứa dầu cho cùm tay. Ở đây chủ xe sử dụng bao tay Barracuda kết hợp cùng gù trung CNC đỏ tạo điểm nhấn trên dàn áo xanh màu nước biển.

  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 6
  Phía sau còn có gác chân Lightech đồ chơi nổi bật với miếng Carbon vân đỏ rất độc đáo để phân biệt đẳng cấp với các dòng khác, xung quanh sẽ có sẵn các chi tiết là ốc Titan nhưng mang gam màu trắng anh em chơi có thể tự điện phân lên màu vô cùng đẹp. Tích hợp kèm pen đạp Brembo bình dầu liền gọn gàng hơn các phiên bản phải dùng bình dầu rời. Ống xả SC kết hợp cùng cổ Titan đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe.

  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 7
  Các chi tiết dây dầu trước say được thay lại bằng thương hiệu HEl đỏ có kết cấu bên trong làm bằng thép giúp truyền lực dầu được tốt hơn và sản phẩm có độ bền cao hơn.

  Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 8Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 9Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 10Suzuki GSXS1000 Gao xanh lanh lung ben dan do choi hang hieu - 11
  Phần bộ cánh điểm nhấn đặc biệt này được sáng tạo qua bàn tay của nhóm thợ thiết kế của tiệm Tuấn Decal, người thợ đã khoác cho bản độ một bộ cánh làm bằng công nghệ tem ghép vô cùng ấn tượng hiện đại và toát lên được cái hồn sắc đẹp sự hiện đại cho con mãnh thú cả ngàn cc này, khiến chủ xe rất hài lòng.
  Hình ảnh của Tuan Decal

  2banh
  2banh.vn