1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R600 hoàn toàn mới dự kiến sẽ trở lại trên thị trường PKL hạng trung?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2020.

  Có thể nói rằng các sản phẩm của Suzuki trong giai đoạn này đang nhận được phản hồi khá tốt từ người hâm mộ, với doanh số khá tốt từ mẫu xe tay ga mới Suzuki Burgman 400 và cả phiên bản Suzuki GSX-R1000 đang được ưa chuộng với những đường nét độc đáo của thương hiệu Nhật Bản đích thực. Và nhiều khách hàng đang mong mỏi thương hiệu Nhật Bản hồi sinh Suzuki GSX-R600 để cạnh tranh với các thương hiệu khác trong phân khúc SuperSport hạng trung 600cc.

  Suzuki GSXR600 hoan toan moi du kien se tro lai tren thi truong PKL hang trung
  Suzuki GSX-R600 hoàn toàn mới dự kiến sẽ trở lại trên thị trường PKL hạng trung?

  Suzuki GSXR600 hoan toan moi du kien se tro lai tren thi truong PKL hang trung - 2
  Mặc dù ở cùng phân khúc 600cc nhưng Suzuki GSX-R600 là một chiếc xe Super Sport khó tìm thấy ở Thái Lan bởi vì chưa có nhiều đại lý phân phối chính thức mẫu xe này. Lý do tại sao Suzuki GSX-R600 được mong muốn bán tại Thái Lan là vì phản hồi từ người hâm mộ ở đây của Suzuki tốt hơn so với các thương hiệu khác. Điều này sẽ là cơ sở để bắt đầu cho kế hoạch đưa mẫu SuperSport 600cc đẳng cấp vào thị trường Thái Lan một cách nghiêm túc, nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác như Yamaha YZF-R6Kawasaki Ninja ZX-6R, khiến những người hâm mộ Suzuki đang hy vọng mẫu Suzuki GSX-R600 mới có hiệu suất tương tự như các đối thủ khác với giá cả phù hợp sẽ được bày bán trong tương lai.

  Suzuki GSXR600 hoan toan moi du kien se tro lai tren thi truong PKL hang trung - 3

  Cùng với những tin đồn rằng Suzuki GSX-R600 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm 2020, có khả năng Suzuki sẽ nhập khẩu mẫu xe mới này để bán tại Thái Lan. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của những người hâm mộ Suzuki quan tâm đến mẫu SuperSport 600 hiệu suất cao này, kết hợp với người anh lớn Suzuki GSX-R1000.

  Suzuki GSXR600 hoan toan moi du kien se tro lai tren thi truong PKL hang trung - 4

  Và theo dự đoán có thể Suzuki sẽ hoàn thiện tâm nguyện của người hâm mộ khi cập nhật phiên bản mới dành cho mẫu xe huyền thoại trong quá khứ để tiếp tục đoạn đường bỏ trống ở phân khúc Super Sport 600cc hiện nay so với các đối thủ khác, mọi thông tin sẽ được nói thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn, các bạn chú ý đón xem nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020
 2. tatyvietnam

  tatyvietnam Biker mới

  yellow best color Suzuki GSXR600 hoan toan moi du kien se tro lai tren thi truong PKL hang trung Suzuki GSXR600 hoan toan moi du kien se tro lai tren thi truong PKL hang trung - 2