1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R600 độ ấn tượng với phong cách hắc ám

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 9 Tháng một 2020.

  Suzuki GSX-R600 là mẫu Sport từng vang dội trong phân khúc tầm trung của thương hiệu Nhật Bản, được xem là bước tiên phong của thế hệ GSX-R1000 hiện nay. Mặc dù đã cũ kĩ theo năm tháng nhưng một số đội đua vẫn sử dụng để thử nghiệm. Và trong bản độ hôm nay, chiếc GSX-R600 được thể hiện phong cách đường đua với Fairing full Carbon và nhiều chi tiết đậm chất thể thao.

  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am
  Suzuki GSX-R600 độ ấn tượng với phong cách hắc ám.

  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 2
  Dù không phổ biến bằng 2 đối thủ là Honda CBR600RRYamaha R6 nhưng Suzuki GSX-R600 vẫn từng là niềm ao ước của nhiều biker trên toàn thế giới. Vốn là một trong những thế hệ đi đầu làm nên huyền thoại cho Suzuki trước khi xuất hiện mẫu GSX-R1000 như hiện nay, tuy đã qua không ít lần biến đổi và dường như đã khai tử nhưng mẫu xe này vẫn được một số tín đồ lưu giữ.

  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 3
  Mẫu GSX-R600 trong bài viết gây chú ý nhờ thiết kế mắt phượng tuyệt đẹp cùng khối động cơ mạnh mẽ trứ danh của Suzuki. Dễ thấy hình ảnh mạnh mẽ của nó được thay thế full áo đúc bằng sợi Carbon, bỏ đi các chi tiết không cấn thiết như đèn pha, chắn bùn, gương chiếu hậu,... tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ và tráng lệ.

  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 4

  Với thay đổi lôi cuốn ở phần ngoại hình mới, bản độ GSX-R600 còn được cung cấp một số phụ tùng nhằm tăng hiệu quả sử dụng như cùm công tắc JetPrime, cùm tăng tốc Domino, bình dầu CNC, tay thắng và tay côn CNC 6 nấc tăng chỉnh.

  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 5
  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 6
  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 7

  Dàn chân được thay đổi mạnh mẽ và giảm trọng lượng là chính, nhờ vào hệ thống phanh DRC Billet ở trước kết hợp đĩa Braketech, bộ mâm CNC kiểu dán nan chữ Y dày đặc tạo nên dáng vẻ vô cùng cứng cáp.

  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 8
  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 9
  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 10

  Ngoài ra bản độ GSX-R600 còn nhận được một số thay đổi như bộ chuyển số nhanh Quickshifter, bộ để chân CNC, đĩa phanh sau kiểu dáng mới, pát tăng sên Lightech và ống xả độ giúp tăng uy lực cho bản độ.
  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 11
  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 12
  Suzuki GSXR600 do an tuong voi phong cach hac am - 13
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký