1. Biker bán chuyên

  Suzuki GSX R250 sẽ xuất hiện trong sự kiện Tokyo Motor Show

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2015.

  Suzuki GSX R250 sẽ xuất hiện tại triển lãm xe Tokyo Motor Show cuối tháng nay, tham gia vào cuộc đua ở phân khúc sportbike cỡ nhỏ. Là đối thủ trực tiếp với 2 dòng xe Yamaha R25Honda CBR250R.

  Suzuki GSX R250 se xuat hien trong su kien Tokyo Motor Show
  Hình ảnh mới nhất của mẫu sportbike này được đăng tải trên một tạp chí xe của Nhật Bản. Tờ này cũng thường là nơi đăng tải hình ảnh rò rỉ các mẫu xe chuẩn bị ra mắt trước đây.

  Suzuki GSX R250 sở hữu thiết kế góc cạnh, đèn pha đôi, bình xăng nhô cao khá tương đồng với các đối thủ ở phân khúc sportbike 250 phân khối.

  Thiết kế vị trí tay lái mới được cho là mang đến cảm giác lái thoải mái hơn, đặc biệt khi di chuyển trên những hành trình dài. Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin chi tiết hơn của mẫu sportbike này vẫn được giữ kín. Theo một số nguồn tin, GSX R250 có thể vẫn mang những đặc điểm tương tự người anh em Inazuma 250.

  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
 2. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Cặp mâm y chang kawasaki ninja 300
 3. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Cái đầu xe nhìn giống chiếc nào lắm nè mà ko nhớ Suzuki GSX R250 se xuat hien trong su kien Tokyo Motor Show
 4. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  nói chung là đẹp ,chất , thiết kế ko rườm rà ( thừa ),máy su khỏi bàn ra sau chắc em 250cc, 40 hp nữa đâySuzuki GSX R250 se xuat hien trong su kien Tokyo Motor Show phen này r25 và cbr 250 lại bị thốn tận rốn nữa òiSuzuki GSX R250 se xuat hien trong su kien Tokyo Motor Show - 2Suzuki GSX R250 se xuat hien trong su kien Tokyo Motor Show - 3