1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R250 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 03 tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2019.

  Mặc dù hiện nay giới truyền thông đang chú ý vào sự ra mắt của mô hình Honda CBR250RR được sản xuất tại Thái Lan dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2019 sắp tới. Nhưng bên cạnh đó, có một số thông tin Suzuki cũng sẽ giới thiệu mẫu GSX-R250 hoàn toàn mới của hãng tại sự kiện lần này nhằm đem đến sự bất ngờ cho giới mộ điệu.

  Suzuki GSXR250 co the se duoc ra mat vao cuoi thang 03 tai Thai Lan
  Suzuki GSX-R250 có cơ hội ra mắt cùng lúc với đối thủ Honda CBR250RR phiên bản Thái Lan

  Suzuki GSXR250 co the se duoc ra mat vao cuoi thang 03 tai Thai Lan - 2
  Từng ra mắt trước đó với phiên bản xy-lanh đơn không mấy ấn tượng và khó cạnh tranh với những mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Chính vì thế mà trong thời gian trở lại đây, Suzuki đã và đang nghiên cứu một mô hình GSX-R250 hoàn toàn mới với nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế kể cả phần động cơ 2 xy-lanh. Mới đây, chúng ta đã thấy được nhiều bản phác thảo về phiên bản mới này, bao gồm:​
  Suzuki GSXR250 co the se duoc ra mat vao cuoi thang 03 tai Thai Lan - 3
  Bản phác thảo đầu tiên của mô hình này, chúng ta đã thấy có thể nhận ra các chi tiết của chiếc xe bao gồm một hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Yên xe 2 tầng riêng biệt có kiểu dáng thể thao. Đèn pha có thiết kế sắc nét và hiện đại với công nghệ đèn LED. Đèn tín hiệu phía trước được gắn với 2 bên bộ quây yếm. Mâm xe sẽ có thiết kế 5 chấu kép thể thao. Kích thước tổng thể của xe được cho là khá cân đối ở phân khúc này, không quá nhỏ hoặc quá lớn.

  Suzuki GSXR250 co the se duoc ra mat vao cuoi thang 03 tai Thai Lan - 4
  Hình ảnh thứ 2 đi vào chi tiết sâu hơn chính là khung sườn chính dạng ống đôi đi kèm với bộ khung phụ bằng thép hình ống để kết nối toàn bộ chiếc xe. Phanh đĩa đơn ở phía trước với kích thước lớn. Các đặc điểm kỹ thuật của động cơ GSX-R250 là rất rõ ràng, như việc được trang bị động cơ DOHC 2 xi-lanh, mà chúng ta có thể quan sát từ góc độ của trục cam và ống xả, với dung tích khoảng động cơ 250 cc, bản thân chiếc xe được làm mát bằng chất lỏng. Hệ thống treo trước rõ ràng với một bộ hành trình ngược (Upside down), phuộc sau monoshcok, hoạt động với gắp sau bằng nhôm.

  Suzuki GSXR250 co the se duoc ra mat vao cuoi thang 03 tai Thai Lan - 5
  Và sau đó là Young Machine, một kênh truyền thông nổi tiếng từ Nhật Bản đã cố gắng để làm cho hình ảnh thực tế với đầy đủ màu sắc , giúp người hâm mộ nhìn thấy được mẫu GSX-R250 thế hệ mới rõ ràng hơn.
  Vào cuối năm 2018, nhiều dự đoán rằng đã đến lúc Suzuki ra mắt GSX-R250 mới, nhưng vẫn không có gì xảy ra đến hôm nay. Có vẻ vì thời điểm đó sự có mặt của Ninja 250/400 và Yamaha R3 mới đã khiến Suzuki phải trì hoãn việc ra mắt mô hình này nhằm nâng cấp mới vài trang bị vượt trội để dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc. Có thể vào cuối thắng 3 này tại sự kiện Bangkok Motor Show 2019, Suzuki sẽ đem đến bất ngờ cho người hâm mộ bằng sản phẩm mới này.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2019
 2. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2