1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R1000R thế hệ tiếp theo sẽ có cánh gió?

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2024.

  Suzuki đã quay trở lại cuộc đua với tư cách là người điều khiển, xuất hiện tại cuộc thử nghiệm trước công chúng ở giải Suzuka 8 Hours. Cuộc đua đường trường sức bền Suzuka 8 Hours sẽ được tổ chức tại Suzuka Circuit (tỉnh Mie) từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7 năm 2024. Tại đây, chúng ta đã được thấy chiếc GSX-R1000R trang bị một cánh gió có hình dạng khác so với cánh gió của cỗ máy MotoGP GSX-RR hiện tại.

  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio
  Suzuki GSX-R1000R thế hệ tiếp theo sẽ có cánh gió?.
  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio - 2
  Đội SUZUKI CN Challenge đang cố gắng mở ra một con đường mới cho Suzuki bằng cách tham gia lớp thử nghiệm của Suzuka 8 giờ sử dụng các vật liệu bền vững như những vật liệu được liệt kê dưới đây:
  • Nhiên liệu Moto R 40 FIM chứa 40% nhiên liệu sinh học
  • Bộ giảm thanh với chất xúc tác tích hợp
  • Lốp có tỷ lệ tài nguyên tái chế được cải thiện
  • Dầu động cơ sử dụng dầu gốc có nguồn gốc sinh học
  • Vật liệu cacbon tái chế (xử lý vật liệu prereg đã hết hạn sử dụng)
  • Chắn bùn trước và sau (vật liệu composite sử dụng chất liệu lanh tự nhiên)
  • Đĩa phanh sắt xử lý nhiệt, má phanh ít bụi
  • Pin ắc quy LFP.
  Bài kiểm tra này được cho là cơ hội đầu tiên của đội để tham gia một vòng đua sử dụng các vật dụng bền vững như lốp, nhiên liệu, dầu và phanh cùng lúc.

  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio - 3
  Ngoài các nội dung thử nghiệm sử dụng vật phẩm bền vững, chiếc xe đua GSX-R1000R còn có những chi tiết mới khác biệt so với chiếc xe đua của đội Yoshimura SERT Motul đang thi đấu tại Giải vô địch sức bền thế giới, có lẽ vì đây là hạng thử nghiệm. Điều thực sự nổi bật là đôi cánh gắn ở bên trái và bên phải của chiếc xe.

  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio - 4
  Đây là cỗ máy GSX-R1000R Yoshimura SERT Motul đã giành chiến thắng ở vòng khai mạc Giải vô địch sức bền thế giới FIM (EWC), 24 Hours of Le Mans, và giành vị trí thứ hai ở vòng thứ hai, 8 Hours of Spa.
  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio - 5
  Một cánh gió có hình dạng khác so với cánh gió của cỗ máy MotoGP GSX-RR được lắp vào. Màu sắc Yoshimura của nó cũng khác với màu xanh được công bố tại triển lãm mô tô.
  Ngoài ra, chiếc GSX-R1000R dường như tuân theo các thông số kỹ thuật của Yoshimura, ngoại trừ việc sử dụng các vật phẩm bền vững.

  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio - 6
  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio - 7
  Suzuki GSXR1000R the he tiep theo se co canh gio - 8

  Vì những cỗ máy đua tại Suzuka 8 Hours được trang bị đèn nên chúng trông giống xe sản xuất hơn là thông số kỹ thuật của giải đua superbike và do đó dễ dàng sử dụng làm tài liệu tham khảo để tùy chỉnh chiếc xe của khách hàng. Có thể trong năm tới, đôi cánh gió sẽ trở nên phổ biến trên chiếc GSX-R1000R thế hệ tiếp theo, hoặc các nhà tùy chỉnh có thể bán các bộ phận phụ kiện này từ vật liệu tái chế cho mẫu xe hiện tại.
  2banh
  2banh.vn