1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R1000 Ryuyo Limited Edition độ dàn đồ chơi căng đét

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 20 Tháng ba 2020.

  Suzuki GSX-R1000 Ryuyo Limited Edition là câu trả lời cho những ai cho rằng chỉ Ducati và BMW mới có thể cho ra những cỗ máy siêu mạnh với trọng lượng siêu nhẹ.

  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det
  Suzuki GSX-R1000 Ryuyo Limited Edition độ dàn đồ chơi căng đét.
  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det - 2
  Theo mình tìm hiểu thì phiên bản Suzuki GSX-R1000 Ryuyo Limited Edition có tên gọi xuất phát từ trung tâm R & D của Suzuki ở Ryuyo. Chỉ được giới hạn 20 chiếc và được sản xuất bởi Suzuki Moto Italia. Mỗi chiếc xe sẽ có giá 29.990 Bảng Anh tương đương khoảng 924 triệu đồng.

  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det - 3

  Đối với đặc điểm kỹ thuật của phiên bản đặc biệt này sẽ khiến người hâm mộ thương hiệu Suzuki không phải thất vọng khi so sánh với các superbike của thương hiệu Châu Âu. Suzuki đã ứng dụng vật liệu sợi carbon cho GSX-R1000 Ryuyo Limited Edition khiến trọng lượng chỉ ở mức 167,8 kg và sức mạnh động cơ lên tới 212 mã lực và mô-men xoắn 119 Nm. Ngoài ra còn một số nhà cung cấp cho Suzuki đáng chú ý như: Yoshimura, Dunlop, Brembo, Ohlins, Motul và K & N.

  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det - 4
  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det - 5

  Và đối với bản độ GSX-R1000 Ryuyo trong bài viết hôm nay, nó đã được thay đổi càng trở nên nổi bật và sang trọng hơn dưới lốt áo sợi Carbon mang chủ đề Ryuyo nổi tiếng. Ban đầu chiếc xe được trang bị thêm cùm phanh Brembo Rossi kết hợp bình dầu Rizoma, tay côn rời Brembo ở trung tâm tay lái.

  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det - 6

  Di chuyển xuống phần chân, bản độ hôm nay còn được thay đổi hệ thống treo trước loại Ohlins FGR300 nổi tiếng. Thống trị vẻ đẹp ở dàn chân còn gồm có bộ mâm hợp kim magie O.Z Racing, kết hợp với hệ thống phanh trước loại Brembo Nickel Racing, phanh sau Brembo Billet Racing. Không thể thiếu các chi tiết phụ trợ như dây dầu Earl's + ngắt dầu Stahlbus, full chi tiết ốc titanium.

  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det - 7

  Thay đổi cuối cùng ở bản độ hôm nay đó là bộ để chân nhôm Attack, vị trí ống xả được trang bị sẵn có từ đội ngủ Suzuki Moto Italia với thương hiệu ống xả Yoshimura titanium fullsystem với pát treo CNC Yoshimura như là một trang bị tiêu chuẩn, cung cấp sức mạnh lên tới 212 mã lực.

  Suzuki GSXR1000 Ryuyo Limited Edition do dan do choi cang det - 8
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Này là OK về sức mạnh , xe nhật chắc sẻ hơn xe đức , xe ý về thời gian phải bảo dưỡng , thay thế phụ tùng
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều