1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R1000 độ gây mê trong diện mạo Cháy Đen

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng hai 2020.

  Suzuki GSX-R1000 là quân bài chủ lực của thương hiệu Nhật Bản từ trước đến nay trong phân khúc Sport 1000cc, sở hữu thiết kế không ngừng thay đổi theo từng thế hệ và kéo theo là nguồn sức mạnh cộm cán từ khối động cơ 4 xi-lanh thuần túy. Và đến với bản độ GSX-R1000 trong bài viết hôm nay hứa hẹn sẽ khiến cho Fan Suzuki phải chú ý với lần lột xác ngoạn mục của gã cá heo đến từ Nhật Bản.

  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den
  Suzuki GSX-R1000 độ gây mê trong diện mạo Cháy Đen.
  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 2
  Với thiết kế thuần phong cách thể thao kèm với tính tối giản các chi tiết nhầm nhấn mạnh hiệu suất khí động học cho diện mạo bên ngoài. Bản thân chiếc GSX-R1000 độ trong bài viết được chủ nhân sử dụng tông màu đen bóng kết hợp với nhiều chi tiết màu xanh tạo nên một sự lôi cuốn đặc biệt.

  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 3
  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 4

  Tô điểm cho vẻ đẹp chiếc xe còn kể đến chi tiết kính chắn gió Zero Gravity, đây là một thương hiệu khá quen thuộc ở các bản độ PKL từ trước đến nay với thiết kế cao ráo và sử dụng màu xám khói nhằm giảm trực tiếp lực gió phía trước mũi xe và ánh nắng đến người cầm lái, tiếp đến là bộ chụp kính Lightech màu xanh kèm với hàng loạt tán bu-lông màu xanh làm điểm nhấn trên tổng thể màu đen của chiếc xe.

  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 5
  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 6

  Ngoài ra bổ sung tính năng hoạt động cho phần tay lái gồm có trang bị cùm phanh Accossato + bình dầu Lightech, càng bảo vệ tay lái Lightech, phần đuôi xe được tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn và thay vào đó là bộ pát biển số dạng CNC cho phần mông thông gọn và thể thao hơn. Giảm shock sau sử dụng của thương hiệu nổi tiếng Matris với tính năng điều chỉnh ưu việt và thiết kế bắt mắt.

  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 7
  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 8
  Suzuki GSXR1000 do gay me trong dien mao Chay Den - 9

  Bên cạnh các chi tiết ốc và tán bu-lông màu xanh ra thì dàn chân O.Z Racing cũng được lựa chọn màu xanh giúp làm tăng điểm nổi bật cho bản độ GSX-R1000 hôm nay, chưa kể đến còn có bộ ống nước Samco Racing màu xanh, gù chống đổ Lightech, pát tăng sên Lightech. Cuối cùng là sự thay đổi cần thiết và khó có thể bỏ qua ở các bản độ PKL hiện nay đó là bộ ống xả độ từ thương hiệu Termignoni.
Đăng ký kênh
Đăng ký