1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R1000 độ đầy thể thao với phong cách tem đấu

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng mười 2019.

  Khoác lên người bộ cánh đầy thể thao với logo Suzuki khá to nằm ở thân xe được lấy ý tưởng từ mẫu xe đua GSX-RR trong MotoGP, cùng với đó là bộ tem đỏ trên tông màu đen chủ đạo đặc trưng của phiên bản Yoshimura, đã làm cho chiếc Suzuki GSX-R1000 trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

  Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau
  Suzuki GSX-R1000 độ đầy thể thao với phong cách tem đấu

  Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 2

  Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 3
  GSX-R là một trong những dòng mô tô phân khối lớn thuộc phân khúc xe thể thao thành công nhất của Suzuki kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 1985. Với một thiết kế đẳng cấp, chuẩn mực và đậm chất thể thao của dòng xe Sportbike cùng với khả năng vận hành ổn định, linh hoạt đã giúp cho GSX-R nhanh chóng giành được thị phần sportbike trên thị trường toàn cầu.

  Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 4
  Vẻ đẹp chuẩn mực ấy càng trở nên ấn tượng hơn khi Tuan decal quyết định khoác lên người bộ cánh làm bằng chất liệu Canry và Chrome, đầy thể thao với logo Suzuki khá to nằm ở thân xe được lấy ý tưởng từ mẫu xe đua GSX-RR trong MotoGP, cùng với đó là bộ tem đỏ trên tông màu đen chủ đạo đặc trưng của phiên bản Yoshimura cho vị khách của mình.

  Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 5Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 6
  Phía bên dưới gầm xe là logo các thương hiệu lớn chuyên sản xuất đồ chơi xe nổi tiếng trên toàn thế giới, phong cách này làm cho chiếc xe thêm phần ấn tượng có điểm nhấn. Bộ mam thì chủ xe đã quyết định sơn lại gam màu xanh neon cho nổi bật khi di chuyển vào ban đêm.

  Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 7Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 8Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 9Suzuki GSXR1000 do day the thao voi phong cach tem dau - 10
  Vài góc ảnh đẹp khác của bản độ nhẹ nhàng lấy bộ tem phong cách Yoshimura của Tuan Decal
  Hình ảnh của Tuan Decal
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký