1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-R1000 độ cực kì lôi cuốn với vẻ ngoài đậm chất thể thao

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 13 Tháng mười 2019.

  Suzuki GSX-R1000 hay được nhắc đến với tên gọi "Cá heo" của thương hiệu Nhật Bản, sở hữu thiết kế mạnh mẽ theo từng phiên bản và khá được ưa chuộng từ trước đến nay, GSX-R1000 ở phiên bản cũ vẫn còn một chút gì đó ấn tượng đối với những người chủ từng sử dụng, và mẫu GSX-R1000 trong bài viết hôm nay được chủ xe hồi sinh mới mẻ và thậm chí còn cao cấp hơn so với nguyên bản từ nhà sản xuất.

  Suzuki GSXR1000 do cuc ki loi cuon voi ve ngoai dam chat the thao
  Suzuki GSX-R1000 độ lôi cuốn trong diện mạo thể thao.
  Suzuki GSXR1000 do cuc ki loi cuon voi ve ngoai dam chat the thao - 2
  Sở hữu diện mạo bo tròn, vạm vỡ ở thiết kế và nổi bật với cụm đèn pha cánh chim được chủ xe mod lại hốc hút gió màu đỏ tạo sự tương phản mạnh mẽ với màu xanh chủ đạo của chiếc xe.

  Suzuki GSXR1000 do cuc ki loi cuon voi ve ngoai dam chat the thao - 3
  Suzuki GSXR1000 do cuc ki loi cuon voi ve ngoai dam chat the thao - 4

  Phần đầu xe trở nên tối giản và khí động học hơn khi tháo bỏ kính chiếu hậu tiêu chuẩn, thay vào đó là chụp chân kính Lightech, kính chắn gió lớn và chìm hơn với màu xám khói được dán tem thể thao. Hệ thống tay lái được cân nhắc khi thay đổi cụm phanh Brembo Billet, càng bảo vệ tay lái Alpha Racing, bình dầu AEM.

  Suzuki GSXR1000 do cuc ki loi cuon voi ve ngoai dam chat the thao - 5
  Suzuki GSXR1000 do cuc ki loi cuon voi ve ngoai dam chat the thao - 6

  Hệ thống dàn chân trước sau được củng cố ấn tượng hơn với hệ thống phanh trước Brembo 4pis màu đen thửa từ thế hệ GSX-R1000 mới hiện nay, nâng cao hiệu suất phanh đáng kể so với tiêu chuẩn đã cũ trước đó, đồng thời bản thân chiếc xe được cân bằng trọng lượng và hiệu suất tốt hơn nhờ vào việc thay đổi mâm Marchessini M7 màu vàng nổi bật, bộ phận ống xả xả CR Racefit fullsystem.

  Suzuki GSXR1000 do cuc ki loi cuon voi ve ngoai dam chat the thao - 7
Đăng ký kênh
Đăng ký