1. Biker cấp 4

  Suzuki GSX-R1000 đầy ấn tượng với phiên bản Dark Knight

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2016.

  Không quá sôi nổi như những chiếc superbike khác , Suzuki GSX-R1000 sở hữu thiết kế đậm chất thể thao của hãng xe Nhật Bản và mang những đường nét với vẻ ngoài đầy hiếu chiến đặc trưng qua từng thế hệ. Đến với bản độ dưới đây tại Thái Lan , các dân chơi tại đây đã nâng cấp chiếc xế lên một tầm cao mới với một loạt đồ chơi đầy ấn tượng và cực chất hơn.

  Suzuki GSXR1000 day an tuong voi phien ban Dark Knight
  Suzuki GSX-R1000 độ với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng đầy cứng cáp đi kèm là nhiều trang thiết bị đồ chơi cực chất và đắt tiền.

  Suzuki GSXR1000 day an tuong voi phien ban Dark Knight - 2
  Cụm dàn đầu ở phía trước được thay đổi với bộ kính chắn gió Magical Racing tăng thêm nét thể thao. Trang bị dàn tay với tay thắng Brembo RCS bên cạnh càng bảo vệ tay thắng Rizoma và bình dầu Rizoma.

  Suzuki GSXR1000 day an tuong voi phien ban Dark Knight - 3
  Xe được nâng cấp mạnh mẽ ở dàn chân như được trang bị bộ mâm BST Carbon đầy chất chơi và đẳng cấp , cụm phanh trước nâng cấp với heo Brembo M4đĩa Braking thể thao.

  Suzuki GSXR1000 day an tuong voi phien ban Dark Knight - 4
  Trang bị cho xe với bộ số gãy Gilles.Toolling, xe còn được các tay chơi nâng cấp thêm hệ thống sang số nhanh Quickshifter Translogic.

  Suzuki GSXR1000 day an tuong voi phien ban Dark Knight - 5
  Cụm phanh sau cũng chất chơi không kém khi trang bị heo Brembo Billet và đĩa Galfer. Nâng cấp cho phần âm thanh thêm uy lực và mạnh mẽ hơn với pô RaceFit.
  Sưu tầm : Lê Anh
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng chín 2016
 2. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  gắp sau nhìn không ngầu như tụi ya và hon