1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GSX-1300R Hayabusa thế hệ mới đang trong giai đoạn hoàn thiện

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 23 Tháng ba 2020.

  Mặc dù thông tin việc ngừng sản xuất Suzuki GSX-1300R Hayabusa tại thị trường Châu Âu đã được tuyên bố trước đó. Nhưng thông tin mới nhất mà mình vừa tham khảo được đã xác nhận rằng Suzuki vẫn đang trong quá trình nâng cấp mẫu "chim ưng" này thông qua một số bằng sáng chế vừa mới được tiết lộ.

  Suzuki GSX1300R Hayabusa the he moi dang trong giai doan hoan thien
  Suzuki GSX-1300R Hayabusa mới tiếp tục được phát triển giữa đại dịch Covid-19.

  Suzuki GSX1300R Hayabusa the he moi dang trong giai doan hoan thien - 2
  Thông tin lúc trước mình từng chia sẻ rằng Suzuki GSX-1300R Hayabusa đã chấm dứt phân phối tại thị trường Châu Âu bởi không đáp ứng được tiêu chuẩn Euro5 hiện nay. Nhưng thông tin mới nhất được tiết lộ từ các nhà sản xuất Nhật Bản thì Hayabusa vẫn là một phần của kế hoạch sản phẩm mới ra mắt năm 2021, sẽ được đi kèm với một loạt cải tiến đáng kể và vượt qua tiêu chuẩn khí thải Euro5.

  Suzuki GSX1300R Hayabusa the he moi dang trong giai doan hoan thien - 3

  Và thông tin mới nhất đề cập đến việc Hayabusa vẫn đang được Suzuki phát triển thông qua bằng sáng chế mới mà mình muốn chia sẻ hôm nay, bắt nguồn từ văn phòng sáng chế của Nhật Bản tuần trước.

  Suzuki GSX1300R Hayabusa the he moi dang trong giai doan hoan thien - 4

  Bảng sáng chế mới được chia làm 2 bộ tài liệu, Bộ đầu tiên hiển thị chi tiết về việc lắp đặt Carbon Canister. Đây là một phần của hệ thống kiểm soát khí thải và hấp thụ khói dầu thải ra trong quá trình động cơ hoạt động thay vì cho phép nó đi ra bên ngoài. Đây là điều kiện để đáp ứng được tiêu chuẩn EURO5 và nó chưa bao giờ được cài đặt trên bất kỳ mẫu Hayabusa nào trước đây.

  Suzuki GSX1300R Hayabusa the he moi dang trong giai doan hoan thien - 5

  Tài liệu thứ hai là một tài liệu cho thấy các nguyên tắc thiết kế của một bể chứa dầu. Điều đó sẽ giúp dầu sẽ bị giảm rò rỉ. Và có thể điều chỉnh áp suất dầu hiệu quả hơn.

  Nhưng trong bối cảnh đại dịch Virus Covid-19 đang hoành hành, hi vọng Suzuki vẫn hoạt động suôn sẻ và có thể sớm ra mắt mẫu Hayabusa mới vào sự kiện Tokyo Show diễn ra vào tháng 10/2021. Mọi diễn biến sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Homda-CD-125cc đời 2002
Homda-CD-125cc đời 2002
bởi trungkienmoto, 1 Tháng bảy 2020 lúc 20:57
Dọn xe
Dọn xe
bởi Văn quân, 2 Tháng bảy 2020 lúc 01:54