1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki GS650 được nâng cấp phong cách Cafe Racer từ CALIFORNIA

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 15 Tháng hai 2020.

  Johnny vận hành Up Motorcycle Motor Garage như một ban nhạc một người ở Anaheim, California. Chiếc Suzuki GS650 GL cũ kĩ của năm 1981 trong bài viết này là tác phẩm mới nhất của ông và nó là một bản độ hoàn toàn độc đáo.

  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA
  Suzuki GS650 được nâng cấp phong cách Cafe Racer từ CALIFORNIA.
  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 2
  Được xây dựng như một dự án cá nhân thay vì được khách hàng yêu cầu, khái niệm của Johnny khá đơn giản. Sử dụng đèn pha tròn, bình dầu kiểu giọt nước, yên đơn mang phong cách Cafe Racer và bánh sau với đường kính nhỏ hơn ở trước.

  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 3

  Thậm chí có những thay đổi lớn hơn ẩn nấp ở phía sau. Johnny muốn một yên xe trông giống như nó đang lơ lửng, nhưng sự sắp xếp phải có cấu trúc mạnh mẽ. Vì vậy, ông đã thiết kế hai đường ray khung phụ sẽ hỗ trợ chỗ ngồi và cung cấp một điểm gắn cho thiết lập monoshock mới. Cú sốc phía sau và hệ thống liên kết của nó là từ một chiếc Yamaha R6 đời 2003. Johnny sửa đổi gắp sau để gắn được nó.

  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 4
  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 5
  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 6

  Kết thúc ở phía sau là một yên xe bọc kiểu ca rô siêu mỏng được hoàn thiện bằng da và một cặp đèn phanh chìm vào hai đầu của khung phụ. Chắn bùn được nhìn thấy ở phía sau thực sự là tấm chắn bùn phía trước mạ crôm nguyên bản của Suzuki, được cắt xuống và giữ bởi một gọng kim loại.

  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 7

  Bộ lọc khí tiêu chuẩn đã biến mất, thay vào đó là một hàng lỗ hút dạng CNC hoàn toàn mới. Và ống xả là một hệ thống 4in1 tùy chỉnh.

  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 8

  Johnny giữ thiết kế tay lái khá tối giản. Anh lắp bộ ghi-đông mới, sau đó cắt bớt trên cùng. Các bổ sung bao gồm bao tay loại Biltwell Inc., Cùm phanh và côn dầu loại CNC Racing và một bộ đèn tín hiệu Motogadget gắn ở cuối tay lái.

  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 9

  Đối với màu sơn, anh đã chọn tone màu "‘surf blue", để lại một chút chi tiết chrome ở chắn bùn phía sau và hoàn thiện các bánh xe hình ngôi sao nguyên bản màu trắng.

  Suzuki GS650 duoc nang cap phong cach Cafe Racer tu CALIFORNIA - 10
Đăng ký kênh
Đăng ký