1. Biker tích cực

  Suzuki GN250 độ cá tính với phong cách Tracker tại Thượng Hải

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2014.

  Suzuki GN250 Street Tracker – Shanghai Customs một chiếc xe cá tính với thiết kế theo hướng của các dòng xe cổ điển nhưng lại rất trẻ trung theo phong cách Tracker đường phố, mẫu xế độ đến từ thành phố Thượng Hải.

  Matthew – một người đến từ New Zealand sống ở Thượng Hải đã mang phong cách cổ điển Tracker đến với đường phố của Trung Quốc, khiến nó nổi bật trong thành phố đông đúc, sầm uất nơi đây. Nguyên bản của chiếc xe này được độ lên từ Suzuki GN250 1998.

  Suzuki GN250 do ca tinh voi phong cach Tracker tai Thuong Hai
  Suzuki GN250 Street Tracker – Shanghai Customs

  Chiếc xe đã được giảm trọng lượng nhằm mục đích có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố. Động cơ của xe đã được sửa đổi bằng cách thay thế piston, trục cam, van, khiến cho chiếc xe có dung tích 300 phân khối. Hệ thống phanh của xe cũng được cải tiến.


  Suzuki GN250 do ca tinh voi phong cach Tracker tai Thuong Hai - 2
  Động cơ của xe được cải tiến với dung tích 300 phân khối

  Hộp số đã được kiểm tra và thay thế bộ ly hợp để đảm bảo chức năng thích hợp cho các cung đường. Hệ thống ống pô mới cũng được trang bị cho chiếc xe này. Khôi động cơ được đặt dưới yên xe. Các bộ phận khác như đèn pha và đèn LED đều sử dụng loại nhỏ để tôn thêm vẻ cổ điển cho chiếc xe.

  Suzuki GN250 do ca tinh voi phong cach Tracker tai Thuong Hai - 3
  Hệ thống ống pô mới được nâng cấp lại

  Suzuki GN250 do ca tinh voi phong cach Tracker tai Thuong Hai - 4
  Yên xe được bọc da với những đường khâu hình kim cương. Các chắc bùn của xe được sửa đổi bằng việc cắt ngắn. Bình xăng được sơn màu kem đơn giản và thanh lịch.

  Nguồn: xe và phong cách
  2banh
  2banh.vn