1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Suzuki Gixxer 150 trang bị động cơ vượt trội hơn hẳn ?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2014.

  Suzuki Gixxer 150 dòng xe mô tô phân khối nhỏ vừa được ra mắt thị trường Ấn Độ với mức giá 1.050 USD, mẫu xe côn tay hoàn toàn mới của Suzuki có đủ mạnh mẽ để hấp dẫn người tiêu dùng ?

  So với một số dòng mô tô cùng phân khúc 150 phân khối tại Ấn Độ, Suzuki Gixxer được định giá cao hơn gần 200 USD. Và điều đó khiến mẫu mô tô mới của hãng xe máy Nhật yếu thế hơn khi cạnh tranh bằng giá bán.

  Tuy nhiên, nếu so cấu hình động cơ, Gixxer lại tỏ vượt trội. Động cơ 150 phân khối trên chiếc môtô nhà Suzuki khá ấn tượng khi có công suất 14,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6.000 vòng/phút.

  Suzuki Gixxer 150 trang bi dong co vuot troi hon han
  Suzuki Gixxer có giá cao hơn nhiều đối thủ thuộc phân khúc môtô 150 phân khối
  .

  Động cơ được làm mát bằng gió và đi kèm hệ truyền động côn tay cùng hộp số 5 cấp với hai bước số. Những chỉ số động cơ cho thấy Suzuki Gixxer hiện đang là một trong những mẫu môtô 150 phân khối mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện tại.

  Cũng giống nhiều đối thủ, Gixxer chỉ được trang bị phanh đĩa trước, còn phanh sau dạng tang trống. Giảm xóc telescopic phía trước và monoshock phía sau.

  Trọng lượng tịnh của chiếc môtô khá nhẹ khi dừng ở mức 135 kg. Xe có chiều cao yên 780 mm, khá phù hợp với những chủ sở hữu có vóc dáng trung bình

  Nguồn: giaothongvantai.com.vn
  2banh
  2banh.vn