1. Biker cấp 3

  Suzuki DR200S chú cào cào nhỏ giá khoản 90 triệu đồng tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2014.

  Suzuki DR200S dòng xe cào cào được bị động cơ nhỏ với dung tích 199 phân khối dành cho những người mới vừa chơi xe và chỉ được phân phối tại thị trường Mỹ với nhiều cải tiến nhằm tăng sự thoải mái cho các biker.


  Suzuki vừa chính thức công bố về việc ra mắt mẫu dual-sport DR200S phân khối nhỏ dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Sở dĩ mẫu "cào cào" mới không được phân phối tại châu Âu là do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải ngặt nghèo tại đây. Các biker thậm chí sẽ còn thất vọng hơn khi Suzuki không hề tiết lộ kế hoạch nào về việc ra mắt phiên bản DR200S "sạch" hơn cho thị trường này.

  Suzuki DR200S chu cao cao nho gia khoan 90 trieu dong tai My - 2
  Suzuki DR200S phiên bản màu đèn

  Suzuki DR200S 2015 là chiếc xe phù hợp cho các biker mới chơi xe, bên cạnh đó các biker kỳ cựu cũng sẽ có thêm lựa chọn thay thế cho những mẫu off-road phân khối lớn của mình.

  Không chỉ chạy off-road, chiếc Suzuki DR200S còn được phép hoạt động trên đường phố. Đây cũng sẽ là lựa chọn thông mình cho những biker sống ở phố bởi với trang bị động cơ xi-lanh đơn 199cc làm mát bằng không khí và hộp số 5 cấp, chiếc xe này có đủ sức mạnh luồn lách và di chuyển linh hoạt trong đường nội thành. Xe không được trang bị phun xăng điện tử mà vẫn sử dụng bộ chế hòa khí, điều này giúp xe có giá thành rẻ, dễ dàng bảo trì - bảo dưỡng .

  Ở phiên bản 2015, Suzuki DR200S có thêm một số nâng cấp đáng chú ý như yên xe được thiết kế bo tròn hơn nhằm tăng sự thoải mái cho biker, bình xăng cũng được thiết kế lại nhằm tối ưu hóa cho mọi đối tượng biker. Đồng thời, xe cũng được trang bị đề điện để thuận tiện hơn và hệ thống phanh trước thủy lực.

  Với trang bị vành trước dạng nan, đường kính 21 inch và lốp ống, việc đi xe qua các địa hình gồ ghề hoặc lởm chởm cũng sẽ trở nên êm ái hơn. Bên cạnh đó là gương chiếu hậu có thể gập lại, cần số và chân phanh cũng được thiết kế gọn nhằm giảm thiểu hư hại khi đổ xe. Trong khi đó ống xả được đặt ốp sát vào thân, gần với trung tâm của xe nhằm phân bố trọng lượng đều hơn ở phần thân sau.

  Tại mỹ, mẫu cào cào Suzuki DR200S được bán ra thị trường với giá 4.499 USD khoảng 90 triệu đồng. Một số hình ảnh của Suzuki DR200S:

  Suzuki DR200S chu cao cao nho gia khoan 90 trieu dong tai My - 3
  Suzuki DR200S phiên bản màu vàng

  Suzuki DR200S chu cao cao nho gia khoan 90 trieu dong tai My - 4
  Suzuki DR200S thích hợp cho cả thành thị

  Suzuki DR200S chu cao cao nho gia khoan 90 trieu dong tai My - 5
  chú cào cào thích hợp cho nhiều loại địa hình

  Suzuki DR200S chu cao cao nho gia khoan 90 trieu dong tai My - 6
  Đìa hình gồ ghề không cản trở được sức mạnh của Suzuki DR200S

  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn