1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki DR-Big lộ diện hình ảnh thử nghiệm bí mật tại Ý

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 1 Tháng năm 2019.

  Đúng như những dự đoán trước đó về việc hãng xe Nhật Bản - Suzuki sẽ hồi sinh mẫu Adventure cổ điển mang tên Suzuki DR-Big dựa trên cơ sở của Suzuki V-Strom hiện nay. Nguồn tin cho biết rằng, Suzuki đã bí mật đưa DR-Big chạy thử nghiệm tại một số khu vực tại Ý. Mới đây, hình ảnh một trong những mẫu xe mô tô Adventure được giấu kín vừa xuất hiện trên đường phố, với tạo hình có nét tương đồng như chiếc V-Strom của Suzuki, nhiều người cho rằng đây chính là mẫu DR-Big mà hãng xe Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt.

  Theo như dữ liệu được biết, Suzuki có kế hoạch xây dựng lại những mẫu xe đã từng nổi tiếng trong quá khứ dựa trên cơ sở của những chiếc xe hiện đại. Giống như thành công của việc hồi sinh dòng xe GSX-1100S Katana trở lại với hình dạng của một cỗ máy hiện đại. Và cái tên DR-Big chính là một mô hình khác nữa mà Suzuki muốn đưa trở lại thị trường nhằm cạnh tranh với các đối thủ Adventure hoặc Dual-Propose. Mẫu xe này vốn đã rất nổi tiếng trong quá khứ, sẽ được xây dựng trở lại dựa trên cơ sở của Suzuki V-Strom.

  Suzuki DRBig lo dien hinh anh thu nghiem bi mat tai Y - 4
  Suzuki V-Strom 1000 2019.
  Những gì chúng ta đang xem xét về khả năng mẫu xe mới của Suzuki là DR Big có được trang bị động cơ như trên mẫu V-Strom, là loại động cơ V-Twin với dung tích 1.037 cc, 2 xi-lanh thẳng hàng. Được biết, trọng lượng của DR-Big sẽ nhẹ hơn mẫu V-Strom, được trang bị với các tính năng off-road nhiều hơn, nhưng vẫn giữ được phong cách và khả năng Touring trên đường trường như của V-Strom.

  Suzuki DRBig lo dien hinh anh thu nghiem bi mat tai Y - 5
  Suzuki V-Strom 1000XT 2019.
  Hãy cùng chờ xem Suzuki sẽ tạo ra một bản mẫu Adventure mới như thế nào để cạnh tranh với các đối thủ cộm cán hiện nay như Honda Africa Twin, Kawasaki Versys 1000, KTM 790 Adventure R, Yamaha Tenere 700.
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký