1. Biker cấp 3

  SUZUKI đồng tài trợ ngày hội moto phân khối lớn – MOTUL STUNT FEST 2013

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2013.

  Một năm sau thành công từ chuỗi “Ngày hội siêu mô tô Suzuki”, Công ty Việt Nam Suzuki tiếp tục đồng hành cùng hầu hết các ngày hội mô tô phân khối lớn và đã thực sự in dấu ấn của những dòng xe siêu mô tô Suzuki thể thao, mạnh mẽ trong tâm trí các fan hâm mộ.

  Tiếp nối chiến dịch đưa các dòng mô tô phân khối lớn trở nên gần gũi hơn với các bạn trẻ, Suzuki sẽ tham gia vào ngày hội MOTUL STUNT FEST 2013 do Công ty dầu nhớt Motul tổ chức với tư cách là nhà đồng tài trợ chính thức.
  SUZUKI dong tai tro ngay hoi moto phan khoi lon MOTUL STUNT FEST 2013
  Đến với ngày hội, người xem sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tường tận các dòng xe mô tô phân khối lớn đỉnh nhất hiện nay của Suzuki và các hãng mô tô khác, đặc biệt là cơ hội thưởng thức các màn trình diễn siêu xe táo bạo cực “sốc” của các tay lái tên tuổi trong nước bên cạnh Nữ hoàng biểu diễn mô tô đình đám đến từ Mỹ - Ms. Leah Petersen. Ngoài ra, nhiều chương trình hấp dẫn cũng diễn ra luân phiên trong suốt ngày hội để khán giả thưởng thức và trực tiếp tham gia.
  SUZUKI dong tai tro ngay hoi moto phan khoi lon MOTUL STUNT FEST 2013 - 2
  Đặc biệt, người xem còn có cơ hội rất lớn để sở hữu mẫu xe côn tay thể thao Suzuki Axelo 125 qua chương trình rút thăm may mắn dành cho tất cả mọi khán giả tham dự.
  SUZUKI dong tai tro ngay hoi moto phan khoi lon MOTUL STUNT FEST 2013 - 3
  Hãy đến ngay các Đại lý Suzuki uỷ quyền tại TP.HCM để sở hữu vé mời miễn phí tham gia chương trình!
  SUZUKI dong tai tro ngay hoi moto phan khoi lon MOTUL STUNT FEST 2013 - 4
  Thông tin về Ngày hội MOTUL STUNT FEST 2013:
  · Thời gianSUZUKI dong tai tro ngay hoi moto phan khoi lon MOTUL STUNT FEST 2013 - 500 – 17:00 ngày 19/10 và 20/10/2013.
  · Địa điểm:Sân vận động Phú Thọ, Số 01, Lữ Gia, Quận 11, TP HCM.
  Theo SUZUKI
  2banh
  2banh.vn