1. Biker bán chuyên

  Suzuki đẩy mạnh dòng xe côn tay, xe tiết kiệm xăng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2014.

  Hôm bữa đọc được thông tin Suzuki ngừng sản xuất 1 số xe tay ga thì ra là hãng đang tập trung vào phân khúc những chiếc xe gắn máy sử dụng ambraya rời (côn tay) dành cho nam giới và dòng xe đô thị trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI cho khả năng vận hành tốt và ít tiêu hao nhiên liệu hơn.

  Công nghệ phun xăng điện tử FI (Fuel Injection, hệ thống giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu) đã được Suzuki ứng dụng vào dòng xe phổ thông. Đơn cử như mẫu Suzuki Viva 115 FI nổi bật với mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố sau khi khảo nghiệm là khoảng 118km chỉ với 1 lít xăng.

  So với các phiên bản sử dụng bình xăng con (tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn), Suzuki Viva 115 FI có mức giá khá hợp lý ở mức 21,6 triệu đồng. Dòng xe này phù hợp với những người có nhu cầu thường xuyên đi lại hàng ngày, khả năng tiết kiệm nhiên liệu trở thành giải pháp tối ưu trong điều kiện giá xăng thay đổi liên tục.

  Suzuki day manh dong xe con tay xe tiet kiem xang
  Suzuki đẩy mạnh phân khúc xe côn tay

  Bên cạnh dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, hãng cũng tung ra các sản phẩm xe côn tay dành cho phái mạnh vốn là thị phần đã bị "bỏ ngỏ" một thời gian dài. Năm 2012, Suzuki tham gia phân khúc xe này ở thị trường Việt Nam với sản phẩm Suzuki Axelo.

  Suzuki cũng bổ sung thêm mẫu xe côn tay như Suzuki EN150FI, Suzuki GZ150 hay mới nhất là mẫu xe Suzuki Raider 150R trình làng đầu năm 2014 và đang trong tình trạng hút hàng nhờ thiết kế thể thao cùng công nghệ độc đáo.

  Với việc thị trường tiêu thụ xe gắn máy, chủ yếu là xe tay ga mà các hãng đã từng dồn sức vào sản xuất bị sụt giảm nhanh trong hai năm 2012-2013, việc chuyển hướng qua các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hay tập trung vào những sản phẩm được thiết kế dành cho những phân khúc khách hàng nhất định như mẫu xe côn tay dành cho nam, được coi là nỗ lực nhằm duy trì sản xuất của các hãng xe nhằm vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn này.

  Những nhà sản xuất xe côn tay ra mắt nhiều chủng loại sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng người tiêu dùng sẽ càng khẳng định được sức mạnh thương hiệu của mình trên thị trường.
  Theo VnExpress
  2banh
  2banh.vn