1. Biker bán chuyên

  Suzuki chuẩn bị ra mắt Raider R150 Fi 2019 cùng hệ thống Full System của Yoshimura vào tháng 9 tới

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2018.

  Suzuki Raider R150 Fi 2019 là mẫu xe hyper-underbone ở hạng 150cc tích hợp công nghệ DOHC đầy mạnh mẽ. Mới đây, thông tin Suzuki chuẩn bị ra mắt Raider Fi 2019 được "setup" hệ thống Full System của Yoshimura vào tháng 9 tới.

  Suzuki chuan bi ra mat Raider R150 Fi 2019 cung he thong Full System cua Yoshimura vao thang 9 toi
  Raider R150 Fi 2019 cùng hệ thống Full System Yoshimura chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 tới.

  Dẫn đầu xu hướng về tốc độ - sức mạnh của xe, Suzuki luôn đưa người dùng 1 trải nghiệm hoàn toàn mới so với các đối thủ còn lại. Mọi người cũng pô Yoshimura chính hãng đã được Suzuki Việt nam tích hợp trên 2 mẫu xe GSX-R150 và GSX-S150. Mới đây, Suzuki cũng đã hé lộ sẽ tích hợp Full System cho mẫu xe Raider 150 Fi đình đám chuẩn bị ra mắt vào tháng 9.

  Tuy nhiên, nhiều hoài nghi cho rằng, nếu Suzuki đã "dám" tung ra thị trường với bản thương mại là Raider 150 Fi độ pô thì liệu Luật đường bộ Việt nam đã "mở cửa" cho "giới độ pô"? Nếu không phải thì khi mua xe được tích hợp hệ thống Full System Yoshimura có được coi là Phạm Luật? Mọi người chú ý là hệ thống Full System Yoshimura do chính Suzuki phân phối chính hãng.

  Chúng ta cùng xem Clip giới thiệu hệ thống Full System Yoshimura trên chiếc Raider R150 Fi mà Suzuki hé lộ nhé:

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2018
 2. dangtientri

  dangtientri Biker cấp 2

  R.I.P ex150 và winner @@
 3. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  xin lỗi người viết bài này chẳng hiểu từ 'xe độ'' là gì cả , khi hãng chính thức nâng cấp lên ví dụ ở đây là pô trc khi bán ra thi trường người ta sẻ phải đăng ký tiêu chuẩn , và đó xem như là bản update , còn xe độ bị công an phạt là xe up đồ ko do hãng công bố , viết nhiều bài thể hiện sự yếu kém
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp