1. Biker cấp 3

  Suzuki Bandit độ hầm hố dưới bàn tay của cựu giám đốc BMW

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2014.

  Chiếc Suzuki Bandit 1250 được độ lại rất hầm hố và phong cách với tên gọi FatMile bởi hai nhà thiết kế Hans Muth cựu giám đốc của BMW và Daniel Handler, những huyền thoại trong làng thiết kế xe.

  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW
  Suzuki Bandit 1250 độ từ bàn tay của cựu giám đốc BMW

  Suzuki Bandit 1250 từng là một sản phẩm bom tấn trên thị trường trong quá khứ. Hãng độ châu Âu đã có những thay đổi mạnh tay và biến chiếc xe trở nên gọn gàng, đặt cho nó biệt danh “FatMile”. Và cái tên đứng đằng sau dự án này không ai khác chính là Hans Muth, nhà thiết kế huyền thoại, đồng thời là cựu giám đốc phong cách của BMW.

  Hợp đồng cuối cùng Muth hợp tác với Suzuki đã gần bốn thập kỷ trước. Sau khi rời khỏi BMW, ông đã thành lập một đội ngũ thiết kế riêng và tạo ra chiếc Suzuki Katana đời 1981 – một trong những chiếc xe gây tranh cãi về phong cách trong thời gian dài.

  Suzuki Bandit không quá xuất sắc về đường nét thiết kế, nhưng nó được yêu thích ở châu Âu. Nó là đối thủ truyền kiếp của Yamaha XJR1300: một streetbike lớn đáng tin cậy. Chính vì vậy, đây sẽ là mẫu xe lý tưởng để những nhà thiết kế thẳng thừng “xuống tay” độ lại.​
  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW - 2
  Chiếc xe đơn giản hầm hố và rất cá tính

  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW - 3
  Suzuki Bandit là mẫu xe lý tưởng để những nhà thiết kế thẳng thừng “xuống tay” độ lại.

  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW - 4
  Thiết kế phần đuôi xe ấn tượng


  Nhà thiết kế trẻ Daniel Handler đã thực hiện phần lớn các công việc trên chiếc Bandit. Sự thay đổi lớn nhất là phần đuôi được lấy của GSX-R, bao gồm cả gắp sau, đĩa và hệ thống phanh. Các bánh xe lớn bằng hợp kim được sản xuất bởi hãng công nghệ cao PVM của Đức, cần phanh của thương hiệu ISR từ Thụy Điển.

  Động cơ nguyên bản trên Bandit đã sản sinh 98 mã lực, tuy nhiên, các kỹ sư đã lập trình lại ECU để công suất tối đa nâng lên 120 mã lực, kết nối với bộ giảm thanh Cobra, một thương hiệu của Đức. FatMile sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tuần này tại Glemseck 101, lễ hội cafe racer lớn nhất châu Âu. Nó có thể không gây tiếng vang như chiếc Katana thủa nào, nhưng chắc chắn nhanh và bắt mắt hơn nhiều so với bản gốc​

  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW - 5
  Động cơ Bandit độ đạt công suất tối đa nâng lên 120 mã lực

  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW - 6
  Khung phía sau được sửa đổi cơ cấu hình học, khiến chiếc xe được vuốt cao phía đuôi như những chiếc xe thể thao, được phủ một lớp sợi thủy tinh.

  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW - 7
  Bình xăng cũng được cải tiến với một lớp da đắt tiền bọc dọc sống bình xăng.

  Suzuki Bandit do ham ho duoi ban tay cua cuu giam doc BMW - 8
  FatMile sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tuần này tại Glemseck 101


  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn