1. Biker cấp 3

  Suzuki B-King độ pô Yoshimura xịn kèm vỏ Michelin

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2015.

  Em lùn nhưng khoái mấy xe cao thế mới đau các bác ạ. Thôi thì mơ ước thì cần chi phải hà tiện nhỉ !? Thấy có chiếc B-King trên mạng nhưng chỉ có hình. Em xin chia sẻ lại với bác nào đang máu em này. Đây là loạt ảnh Suzuki B-King độ pô Yoshimura xịn kèm vỏ Michelin
  Suzuki BKing do po Yoshimura xin kem vo Michelin

  Em copy lại bài viết về B-King của mấy anh nhà báo:

  "Không "mượt" như người anh Hayabusa, B-King mang lại cho người chơi một phong cách hoàn toàn khác, khi "phô" phần cơ bắp nhiều hơn, mặc dù cũng được hãng xe sử dụng chung loại động cơ 1.300 phân khối cùng loại với Hayabusa, mẫu xe được đánh giá là "chim ưng" trong phân khúc xe thể thao.

  Sở hữu một hình dáng "khổng lồ" với cụm đèn xi nhan nằm trên tấm ốp hai bên bình xăng, ấn tượng với cặp ống xả lớn được đặt cao phía sau xe, và động cơ có công suất cực đại 181 mã lực, nhưng ở phiên bản B-King nguyên thủy, tiếng động cơ và âm thanh phát ra từ ống xả dường như trái ngược với những mong đợi của người mê xe. "

  Suzuki BKing do po Yoshimura xin kem vo Michelin - 2
  >>> Có lẽ vì vậy mà chủ chiếc B-King trong hình đã độ lại pô Yoshimura xịn

  Suzuki BKing do po Yoshimura xin kem vo Michelin - 3
  Động cơ mạnh, cùng tay ga khá nhạy, B-King "bứt" rất dễ dù khoảng trống chỉ là một quãng đường ngắn vắng xe qua lại. Với khả năng kiểm soát tay ga tốt, cùng với việc phối hợp chân số nhịp nhàng, nó "cán đích" trên 200 km/h ở ngay số 3, trên những đại lộ lớn.

  Suzuki BKing do po Yoshimura xin kem vo Michelin - 4

  Suzuki BKing do po Yoshimura xin kem vo Michelin - 5

  Suzuki BKing do po Yoshimura xin kem vo Michelin - 6

  Suzuki BKing do po Yoshimura xin kem vo Michelin - 7

  Tuy nhiên, điều này chỉ đạt được khi người chơi xe phải có kinh nghiệm và trọng lượng cơ thể từ 80 kg trở lên, đủ sức kìm cương "chiến mã". Với mẫu Suzuki B-King ABS chiếc xe an toàn hơn cho người lái.

  Hình như em này là date 2008 và được rao bán tầm $13,XXX USD. Ai nặng 80 kg mà thích thì nhích nhé.
  Nguồn Hội mê mô tô phân khối lớn
  2banh
  2banh.vn