1. Biker tích cực

  Suzuki Address xe tay ga giá rẻ sắp ra mắt thị trường ĐNÁ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2014.

  Sau khi được giới thiệu trong triển lãm Intermot 2014, mẫu xe tay ga giá rẻ đến từ hãng xe Nhật Bản Suzuki Address mới sẽ được ra mắt thị trường Đông Nam Á qua triển lãm mô tô tại Indonesia 2014.

  Trong triển lãm Intermot 2014 diễn ra tại thành phố Cologne, Đức vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, hãng Suzuki đã bất ngờ giới thiệu một mẫu xe ga 110 phân khối mới mang tên Address. Dự kiến, tân binh Suzuki Address sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Đông Nam Á thông qua triển lãm môtô Indonesia (IMOS) 2014 diễn ra từ ngày 29/10-2/11 tại thủ đô Jakarta.

  Là một sản phẩm toàn cầu, xe ga Address mới sẽ được sản xuất tại nhà máy của Suzuki Indonesia. Sau đó, xe sẽ được phân phối ra các thị trường châu Âu, Á và Úc.

  “Trong triển lãm IMOS năm nay, chúng tôi sẽ trình làng mẫu xe ga Suzuki Address mới. Đây là một trong những sản phẩm toàn cầu của Suzuki được sản xuất tại Indonesia”, ông Yohan Yahya, giám đốc tiếp thị của Suzuki Indonesia, phát biểu.

  Ngoài xuất khẩu, nhà máy của Suzuki sẽ sản xuất Address để đáp ứng nhu cầu trong thị trường Indonesia. Suzuki Address được phân phối tại Indonesia sẽ sở hữu thiết kế và thông số kỹ thuật giống hệt với các phiên bản tại các thị trường châu Âu, Á cũng như Úc. “Là sản phẩm toàn cầu nên Suzuki Address sẽ có thiết kế và thông số đồng nhất ở mọi thị trường”, ông Yohan cho biết.

  Suzuki Address xe tay ga gia re sap ra mat thi truong DNA - 2
  Address có cốp đựng đồ khá to với dung tích 20,6 lit

  Suzuki Address được trang bị động cơ 4 kỳ, dung tích 110cc với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 49 km/lít, tương đương 2 lít/100 km. Ngoài ra, xe còn có bình xăng sở hữu dung tích 5,2 lít và cốp đựng đồ 20,6 lít. Nhờ đó, người sử dụng có thể cất một chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu, áo mưa và găng tay.

  Theo một số nguồn tin, Suzuki Address sẽ có giá bán cao hơn người anh em Nex FI tại thị trường Indonesia. Có khả năng Suzuki Address sẽ được bán với giá khoảng 13 triệu Rupiah hay 1.074 USD.

  Một số hình ảnh khác của xe ga Suzuki Address mới:

  Suzuki Address xe tay ga gia re sap ra mat thi truong DNA - 3
  Suzuki Address sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới

  Suzuki Address xe tay ga gia re sap ra mat thi truong DNA - 4
  Suzuki Address được trang bị động cơ 4 kỳ, dung tích 110cc

  Suzuki Address xe tay ga gia re sap ra mat thi truong DNA - 5
  Xe còn có bình xăng sở hữu dung tích 5,2 lít

  Suzuki Address xe tay ga gia re sap ra mat thi truong DNA - 6

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn