1. Biker chuyên nghiệp

  Suy nghĩ sai lầm 'có GPLX là tay lái CỨNG'

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2020.

  Khi hỏi nhiều bác lái xe mô tô 2 bánh có cứng không? có kinh nghiệm không?... Tất cả đều được chốt nhanh gọn bằng câu trả lời 'TÔI ĐÃ CÓ GPLX -BẰNG LÁI XE' thì tất nhiên phải CỨNG rồi?

  Suy nghi sai lam co GPLX la tay lai CUNG
  Suy nghĩ sai lầm 'có GPLX là tay lái CỨNG'.


  Suy nghi sai lam co GPLX la tay lai CUNG - 2
  Thật sự GPLX giờ đây khá dễ dàng để có được, anh em không phải tốn quá nhiều công sức, chỉ cần trải qua màn lý thuyết & thực hành một cách nghiêm túc thì bạn sẽ có ngay bằng lái A1 - A2 dễ dàng, mà lỡ có thi lại thì phí đóng cũng cực kì thấp để chúng ta có cơ hội nhận GPLX.

  Suy nghi sai lam co GPLX la tay lai CUNG - 3
  Thế nên suy nghĩ 'TÔI ĐÃ CÓ GPLX -BẰNG LÁI XE' thì tất nhiên tay lái phải CỨNG là một suy nghĩ sai lầm. GPLX theo các nhân mình nghĩ nó chỉ là tấm thẻ hợp pháp mà luật pháp đường bộ yêu cầu phải có khi chạy xe ngoài đường.

  Suy nghi sai lam co GPLX la tay lai CUNG - 4

  Trường dạy nghề để anh em có GPLX chỉ dạy lý thuyết, biển báo hiệu & việc di chuyển chung chung sao cho an toàn chứ đâu có dạy anh em cách xử lí tình huống, kiểm soát phanh, kiểm soát côn tay như thế nào, kiểm soát tốc độ ra sao?

  Suy nghi sai lam co GPLX la tay lai CUNG - 5

  Kinh nghiệm lái xe và các tình huống khi anh em xử lí mình nghĩ sẽ là thời gian, quá trình anh em chạy xe sẽ mang cho anh em thêm rất nhiều kinh nghiệm, những khóa học của hãng xe về lái xe an toàn cũng rất hay để anh em tham khảo.

  Suy nghi sai lam co GPLX la tay lai CUNG - 6

  Thời gian dài điều khiển xe máy cũng sẽ khiến anh em tự tin hơn về tay lái của mình, đặc biệt là phản xạ kỹ năng vốn có. Dù gì thì anh em cũng đừng quá tự tin vào chính mình, hãy luôn mang cái đầu lạnh, từ tốn & tuân thủ luật giao thông là điều anh em cần phải có.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 19 Tháng mười một 2020