1. Biker chuyên nghiệp

  Suy nghĩ bé nhỏ về giải đua xe trong các sân vận động

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2014.

  Kính chào các anh các chú và cả các thím có chung cái đam mê xem các giải đua xe trong sân vận động trong nước mình. Em năm nay 21 tuổi, nhưng đã có kinh nghiệm đi xem đua xe ở các sân vận động gần 4 năm roài. Em muốn viết bài này để bày tỏ quan điểm bé nhỏ về giải đua xe trong các sân vận động. Có thể những điều sau này không đúng với ý kiến của những bác nhiều tuổi thì mong các chú các thím bỏ qua.
  Suy nghi be nho ve giai dua xe trong cac san van dong
  Một tai nạn nghiêm trọng tại giải đua xe Trà Vinh ngày 6-11 vừa qua. Nhìn khoảng cách giữa các bao trấu hơi xa nhau mà thấy thương các tay đua quá.
  Các bạn có thể xem Clip để thấy rõ vụ tai nạn hơn:

  Suy nghi be nho ve giai dua xe trong cac san van dong - 2
  Một tay đua đứng dậy an toàn sau một pha té ngã tại 1 sân vận động với bao trấu đầy đủ

  Suy nghi be nho ve giai dua xe trong cac san van dong - 3
  Hồi này YaZ chưa nổi....Xìpo còn đang tung hoành.
  Có đoạn không được BTC bố trí bao trấu
  Mình thấy giải nhất thì chỉ tầm 12-15 triệu mà các tay đua chạy bạt mạng, cống hiến hết mình. Ôi sao cuộc chơi này nhiều thiệt thòi cho các tay đua tâm huyết quá. Tiền đó không đủ vô đồ xe lấy đâu mà có dư dả cho người thân.

  Suy nghi be nho ve giai dua xe trong cac san van dong - 4
  Đua Exciter tại 1 sân vận động thưa bao trấu
  Nhìn lượng khán giả đông nghẹt khán đài, bạn thử nhân mỗi vé 100 - 150 ngàn đồng cho chừng ấy người thì số tiền thu về là tiền tỉ. Vậy mà mua không nổi mấy bao trấu để hạn chế và bảo vệ tính mạng của các tay đua. Ôi nhìn mà ứa nước mắt. dù ngoài đường em cầm wave độ, ex độ chạy gác đồng hồ nhưng không còn dám mơ tưởng đến việc vào các sân vận động ít bao trấu này mà thi đấu.

  Ở tuổi này em chỉ dám nói lên cái suy nghĩ bé nhỏ về sự an toàn của các tay đua, xin ai đó tổ chức đua xe làm ơn có cái tâm dùm. Bớt chút xíu lợi nhuận để tất cả cùng vui.
  Nguồn Clip hội những người đam mê xe cộ quận Bình Thạnh
  2banh
  2banh.vn