1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Supra GTR 150 dọn toàn bộ với diện mạo chất không ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2020.

  Supra GTR 150 là một dòng xe có kiểu dáng tương tự với Winner 150 nhưng nó lại được nhập khẩu từ Indonesia. Mới đây thì mình đã gom nhặt được một bộ ảnh cực chất đến từ xứ biển Lagi Bình Thuận. Một chiếc Supra GTR 150 tại đây đã được dọn một phong cách hết sức sang chảnh và đặc biệt!

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo
  Supra GTR 150 dọn toàn bộ với diện mạo chất không ngờ

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 2
  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 3

  Cùm thắng Brembo Corsa Corta trên xe là mẫu cùm thắng duy nhất có ba chế độ thắng : N,S,R có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của chủ nhân. Chiếc xe này còn đang sở hữu cùm ga Domino 2 dây ga trên cơ bắp, nó có công năng rút ngắn hành trình ga đáng kể đem tới nước đề pa mạnh hơn.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 4
  Nằm phía bên kia tay lái là cùm đề Domino, nó được gắn lên xe nhằm mục đích tắt mở đèn trợ sáng. Nhờ nó mà dàn tay lái đã trở nên độc đáo và lạ mắt hơn.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 5
  Chắc hẳn anh em chơi xe đã quá quen thuộc với mẫu cùm côn quốc dân Domino TWM. Vừa đẹp mà nó còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay sao cho vừa với kích thước bàn tay người sử dụng. Giá của nó vô cùng dễ thở, chỉ ở mức khoảng 3 triệu đồng.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 6
  Mặt nạ và dè trước đã được ốp Carbon cực kì tinh tế, vừa đẹp mà còn tăng độ đẳng cấp của chiếc xe.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 7
  Mâm K7 trên xe hiện tại đang là mẫu mâm làm mưa làm gió trên thị trường hiện tại với vẻ ngoài sắc sảo và bóng bẩy. Nó có giá khoảng chừng 8 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên khi gắn sẽ phải thay đổi lại một số chi tiết để có thể vạn hành trơn tru.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 8
  Heo thắng là heo Frando Billet 4pis hứa hẹn sẽ mang lại lực thắng vô cùng mạnh mẽ. Nó được cố định thông qua một pát nhôm CNC, được tính toán trên bản vẽ sao cho có thể ăn hết đĩa mà vẫn không bị cạ nan mâm.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 9
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau bị kiểm soát bởi chiếc pen đạp Brembo bình dầu liền. Vừa gọn gàng mà lại có khả năng kiểm soát phanh ổn định.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 10
  Gắp sau Magic Boy là một trong những mẫu gắp CNC hiếm thấy dành cho Winner/Sonic/Winner X. Với chiều dài hơn gắp zin 1,5 cm thì nó sẽ giúp cho nước đề pa của chiếc xe hạn chế được nguy cơ bị sàn lắc.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 11
  Ngoài chiếc gắp xịn sò ra thì dàn chân sau còn được củng cố bằng cây phuộc RCB ti vàng dành riêng cho Winner 150 có giá khoảng 5 triệu đồng. Màu đen tuyền của nó cực kì huyền bí và lịch lãm, làm cho tổng thể chiếc xe trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 12
  Nắp xăng của xe cũng được ốp bằng chất liệu Carbon bóng bẩy. Mình đúng thật là nể phục độ chịu chơi của anh chủ.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 13
  Chiếc xe này hiện đang ẩn chứa bài độ Pô xăng lửa rớt nắp với đầy đủ phụ tùng hiệu suất cao. Tối ưu hóa nước đề pa và cải thiện tốc độ tối đa đáng kể.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 14
  Ống xả của xe là lon pô Leovince Carbon có âm thanh tê tái lay động lòng người, nối vào xe thông qua cổ Titan có kích thước chuẩn phù hợp với bài độ. Góc ảnh này còn cho anh em chúng ta thấy được chú heo Frando 2pis và chiếc đĩa bông sắc sảo ở dàn chân sau.

  Supra GTR 150 don toan bo voi dien mao chat khong ngo - 15
  Chiếc Supra GTR 150 này được độ tại A Cọt Shop, một xưởng độ uy tín chuyên 'làm đẹp' xe tại xứ biển Lagi Bình Thuận.
  Nguồn ảnh : Trương Phann
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2020