1. Biker chuyên nghiệp

  Super Wave 125 biến hình hoàn hảo với diện mạo đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng ba 2020.

  Từng là mẫu xe quốc dân rất được chuộng ở Việt Nam, qua hơn chực năm mẫu xe Honda Wave 125 vẫn giữ nguyên giá trị trong tim người dùng cả ở thị trường Việt và Thái Lan. Dưới đây là một bản độ của biker Thái mang phong cách mới lạ cùng với dàn chân đầy s.e.x.y mời các bạn cùng xem qua.

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong
  Super Wave 125 đẹp quá trời của dân chơi Thái Lan

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 2

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 3
  Phong cách dọn xe của người thái vẫn quen thuộc như ngày nào với phần rổ trước kèm cặp kính hai bên xe trong cực thư sinh. Bộ kính tròn này được tích hợp phần chân có thể xoay được 360 độ rất tiện lợi.

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 4Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 5
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng Brembo và bổ sung thêm bình dầu rời Ant Lion có phần nắp CNC chứa đựng dầu thắng phụ cho cùm tay, chi tiết phần nắp bình dầu này rất tiện lợi phần chữ bên trong có thể xoay được để chủ xe có thể tùy chỉnh hướng tên thương hiệu theo ý muốn.

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 6
  Phía sau bộ trợ lực Ohlins kẹp cổ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên theo như mình thấy thì phần trợ lực này là sản phẩm có hành trình 110mm nhưng vẫn được chủ xe bắt trên cổ thay vì phải kẹp sườn.

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Earl's đi kèm cùng những đầu bấm nhỏ trong đó có một đoạn CNC bí ẩn được kết nối với nhau rất tinh tế, bên cạnh là heo dầu Brembo 2piston đối xứng phối hợp với pát CNC, để bắt vào phuộc trước dễ dàng và thẩm mỹ nhất. Sử dụng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm.

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 8Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 9

  Phuộc Showa đi kèm bình dầu cho độ nhún êm ái hơn, lò xo cùng với ty phuộc có kích thước lớn hơn zin sẽ cho độ nhún nhảy hợp lý trong mọi địa hình. Tuy nhiên vì kích thước phuộc to lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không gây cạ cấn.

  Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 10Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 11Super Wave 125 bien hinh hoan hao voi dien mao dep khong tuong - 12
  Và cuối cùng là các góc ảnh tổng thể.

Đăng ký kênh
Đăng ký