1. Biker chuyên nghiệp

  'Super' Vespa Sprint độ cực ngầu với phong thái Full Black

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2019.

  Vespa Sprint độ khoác cho mình một phong cách hoàn toàn mới với điểm nhấn là bộ phận ống xả 2 nòng vừa lạ lại sang, nhưng quan trọng nhất là vẫn giữ được nét đẹp thần thánh của một dòng xe cổ điển của người Ý.

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black
  'Super' Vespa Sprint ngầu hú hồn trong phong thái Full Black.

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 2

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 3
  Tất cả tiểu tiết dù là nhỏ nhất trên xe cũng được ốp Carbon Fiber để gia tăng độ sang trọng độ bóng cho chiếc xe, giá trị của Carbon này giá cao đòi hỏi thời gian làm khá lâu nên hiện nay ở Việt Nam còn khá ít người dám chơi.

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 4
  Đi tiếp lên phần đầu xe ở đây ta sẽ có hình dáng quen thuộc của lưới chóa đèn đồ chơi trông lạ lại ngầu, bên ngoài là cặp bao tay Rizoma kết hợp cùng kính gù tròn nhìn khá đẹp. Ghi đông bị uốn cong mang phong cách hầm hố lạ thường.

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 5Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 6
  Phần dè trước được ốp Carbon Fiber, hình ảnh của phuộc Zelioni bình dầu rời phiên bản sản xuất dành riêng cho dòng xe đến từ Đài Loan. Bên cạnh là sự xuất hiện của heo dầu Brembo 484 Cafe Racer có giá khoảng 32 triệu đồng được bắt vào phuộc thông qua một pat heo được gia công khá dầy phù hợp với cấu trúc lỗ bắt ốc của heo.

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 7

  Hình ảnh kế tiếp là bộ phận ốp lộc gió CNC kết hợp cùng ty thăm nhớ đến từ thương hiệu Zelioni có biểu tượng hình chữ Z to lớn. Ống xả cũng là một chi tiết khá hay đã góp phần làm nên phần tiêu đề, đó là pô Akrapovic phiên bản 2 nòng cho hơi thở uy lực và mạnh mẽ hơn, đi kèm cùng phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng.

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 8
  Bộ phận giảm xóc sau cũng được thay thế bằng một sản phẩm đồ chơi tích hợp bình dầu rời trong rất hầm hố đầy cứng cáp, càng thắng CNC Biker phía bên dưới là món đồ chơi tinh tế đã có mặt khá lâu trên thị trường.

  Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 9Super Vespa Sprint do cuc ngau voi phong thai Full Black - 10
  Quả mâm CNC Maru này cũng là một chi tiết cần được nhắc tới bởi giá trị của nó rất cao và hoàn hảo cho dòng Vespa sử dụng mà không cần tinh chỉnh hay chế cháo bất kì gì, yên xe tạo hình kiểu bánh mì - Chóa đèn hậu xi nhan và cảng sau là của Zelioni .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2019
 2. nhanghinamduview

  nhanghinamduview Biker mới

  đẹp hơi bị bá. Xe này chạy ra đường nhiều người thích lắm đây, từ một con thiên nga trắng mà giờ thành thiên nga đen mạnh mẽ
Đăng ký kênh
Đăng ký