1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Super Dream trông lộng lẫy hơn với dàn đồ chơi Takegawa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2021.

  Không chỉ được chủ nhân 'hồi xuân', chiếc Super Dream dưới đây còn được trang bị rất nhiều món đồ chơi tinh xảo đến từ thương hiệu Takegawa. Khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế và độ chịu chơi của chủ nhân.

  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa
  Super Dream trông lộng lẫy hơn với mớ đồ chơi Takegawa

  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 2
  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 3

  Từ đồng hồ kim đơn giản, chiếc xe này giờ đây đã sở hữu đồng hồ Uma Racing sản xuất riêng cho Dream. Khi gắn khỏi cần chế cháo khoét nhựa mất thẩm mỹ. Về mặt hiển thị, không những báo tua mà nó còn hiển thị tất cả thông tin qua màn hình LCD nhỏ ở bên dưới.

  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 4

  Chiếc tay thắng đơn điệu nay đã được thay mới bằng tay thắng Takegawa bóng loáng có giá khoảng gần 1 triệu đồng. Một món đồ chơi được anh em chơi Dream rất ưa chuộng vì vẻ ngoài thẩm mỹ cũng như khả năng điều khiển thắng đùm rất tốt.

  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 5
  Dàn chân của chiếc xe nay đã trở nên cứng cáp hơn nhờ sự xuất hiện của niềng Excel Asia màu bạc, một phiên bản màu đang 'cháy hàng' của Excel Asia. Nhưng suy cho cùng nó vẫn không thể nổi trội bằng càng thắng và núm chỉnh Takegawa, được gia công một cách tỉ mỉ bằng những bàn tay điệu nghệ của xứ sở Hoa anh đào.

  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 6
  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 7
  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 8
  Ngoài chi tiết hai con ốc mâm lửa Takegawa nổi trội, thì trong góc ảnh trên mình còn đặc biệt chú ý tới chiếc chân chống nghiêng Kikaku CNC trị giá khoảng 2 triệu đồng. Một món đồ chơi nội địa Nhật Bản mà rất ít anh em biết được sự tồn tại của nó.

  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 9Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 10
  Ở những chi tiết máy, anh em chúng ta vẫn có thể bắt gặp được những món đồ chơi quá đỗi quen thuộc như: Nắp đầu bò G-Craft, ,mobin MSD, cổ pô Titan,... Không những khiến cho các chi tiết máy trở nên hầm hố hơn mà chúng còn bổ trợ cho bài độ của chiếc xe, giúp tối ưu hóa độ bốc và công suất. Chỗ trống của giò đạp zin được lấp đầy bằng giò đạp Takegawa, một chi tiết trang trí được nhiều anh em chơi Wave Dream Future ưa thích.

  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 11
  Giống như càng thắng phía trước, càng thắng và núm chỉnh sau cũng đến từ thương hiệu Takegawa. Anh chủ quả là một người hâm mộ chân chính của thương hiệu này!


  Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 12Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 13Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 14Super Dream trong long lay hon voi dan do choi Takegawa - 15

  Chỉ cần nhìn ngắm chiếc xe thôi, mình tin chắc rằng anh em đã phần nào cảm nhận được sự tâm huyết của chủ nhân đã dành cho nó.
  Nguồn ảnh : Phạm Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2021