1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Super Dream trị giá 700 triệu đồng khi về tay nữ chủ nhân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2020.

  Những chiếc Super Dream hay Dream Thái luôn là những dòng xe số được người tiêu dùng Việt quan tâm dù ở trong bất kì thời điểm nào. Nhưng gần đây trên mạng xã hội Việt đã vừa rộ lên một chiếc Super Dream vẫn trong tình trạng mới cứng phủ kín ni lông. Nó đã được một vị nữ chủ nhân sắm về chơi tết và vô tình bốc ra được một biển số ngũ quý cực khủng.

  Super Dream tri gia 700 trieu dong khi ve tay nu chu nhan
  Super Dream trị giá 700 triệu đồng khi về tay nữ chủ nhân

  Super Dream tri gia 700 trieu dong khi ve tay nu chu nhan - 2
  Super Dream tri gia 700 trieu dong khi ve tay nu chu nhan - 3
  Super Dream hay còn gọi là Dream Việt là một trong những phiên bản Dream đầu tiên được Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam.

  Super Dream có mặt tại Việt Nam để cạnh tranh với dòng Dream II (Thái Lan) với mức giá 'hợp lý' hơn nhưng lại có ngoại hình và động cơ gần như tương tự. Không đơn thuần là một chiếc xe, nó còn gắn liền với thời thanh xuân của thế hệ đầu 7X và cuối 8X.

  Ở trong mắt những nhà sưu tầm, những chiếc Super Dream còn là một cột mốc tượng trưng cho thời kỳ đầu của thị trường xe máy Việt Nam. Bởi vì vậy mà họ luôn săn lùng những chiếc Super Dream đã qua sử dụng nhưng hình thức còn đẹp hoặc những chiếc xe hoàn toàn chưa đổ xăng để bỏ vào bộ sưu tập của mình.

  Super Dream tri gia 700 trieu dong khi ve tay nu chu nhan - 4

  Ví dụ như vị nữ chủ nhân của chiếc Super Dream thùng ngày hôm nay, cô ấy đã bỏ ra số tiền hơn 100 triệu đồng để sở hữu một chiếc xe hoàn toàn chưa đổ xăng.

  Sự long lanh của chiếc Super Dream này chắc chắn sẽ làm cho bất kì anh em nào cảm thấy 'nhói thận'. Lớp nilon bọc yên và tay nắm cũng sắp ngã vàng khi ở trong kho một thời gian dài. Sở dĩ cần bọc kín như vậy là để hạn chế tình trạng cao su tiếp xúc nhiều với không khí làm cho nó bị khô cứng.

  Super Dream tri gia 700 trieu dong khi ve tay nu chu nhan - 5
  Không chỉ chi tiền khủng để tậu Super Dream thùng, cô gái này còn làm nhiều người bất ngờ hơn nữa khi đã may mắn bốc ra được biển số ngũ quý 8 siêu khủng. Tăng giá trị của chiếc xe lên tới hơn 700 triệu đồng. Vị nữ chủ nhân này cũng được những cư dân mạng vui tính đặt cho biệt hiệu 'bàn tay vàng trong làng bốc biển'.

  Ngoài lề một chút, sự việc này làm mình nhớ đến một cô gái cũng đến từ Hà Nội và bốc được biển số ngũ quý 8 tương tự trên chiếc SH Ý. Làm chiếc xe này lên giá khoảng hơn 1 tỷ đồng.

  Tuy hơn lép về hơn SH Ý về độ sang trọng nhưng sau khi bốc ra biển số khủng thì vị nữ chủ nhân này cũng đã nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi mua, có người còn mạnh miệng trả giá lên tới 1 tỷ đồng.

  Super Dream tri gia 700 trieu dong khi ve tay nu chu nhan - 6
  Được biết, biển số ngũ quý 8 là một dấu hiệu cho thấy vị chủ nhân có sự vững mạnh lâu dài trong kinh doanh. Trong một thời gian dài người sở hữu biển ngũ quý 8 sẽ liên tục sinh sản ra nhiều chi nhánh và phát tài theo đúng với ý nghĩa của biển số.

  Hơn nữa chiếc biển số này còn xuất hiện trên một chiếc Super Dream mới cứng và chưa đổ xăng lần nào. Nên cái giá vài trăm triệu suy cho cùng vẫn ở mức hợp lý với giá trị thực của nó.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2020