1. Biker chuyên nghiệp

  Super Dream gây ngợp người xem với dàn đồ chơi đắt đến từng đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2018.

  Sau khi qua tay một shop chuyên dọn xe độ tại Sài Gon, thì chiếc Honda Super Dream có tuổi đời khá cao đã được lột xác trẻ lại hoàn toàn, bằng cách sơn lại toàn bộ àn áo, phục dựng lại những chi tiết nhỏ nhất trên xe và lắp thêm nhiều món đồ chơi làm kiểng vừa tăng vẻ đẹp vừa tăng hiệu năng cho chiếc xe độ.

  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong
  Xuất hiện Honda Dream độ những option hàng hiệu

  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 2

  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 3
  Sau hơn chục năm phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày thì chiếc Dream đã bị phục dụng lại như mới toàn hoàn, bằng chứng cho những điều đó là ta có thể thấy phần chóa đèn xi nhan gần như là không một vết xước long mèo nào - Dàn áo được sơn mod màu lại xanh Navy yêu thương nhìn rất hài hòa.

  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 4
  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 5
  Dàn chân trước sau sử dụng bộ càng thắng Takegawa một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất những phụ tùng dành riêng cho các dòng Wave - Dream, thương hiệu này còn nổi tiếng thế giới bởi các cục máy nhỏ mà cho sức mạnh cực cao.

  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 6Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 7
  Cận cảnh hơn phần trợ lực được chủ xe chế thêm để tăng độ thẩm mỹ cho xe - Chủ xe đã tin tưởng vào thương hiệu Matris với điểm nhấn là ty vàng ấn tượng đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe nhưng ở bản độ này chắc chủ xe chỉ muốn làm kiểng là nhiều.

  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 8
  Phần đầu xe được tăng thêm tính hiện đại bằng bộ bao tay sưởi ấm của Daytona dùng trong các khu vực có nhiệt độ thấp giúp làm ấm tay khi điều khiển xe - món đồ chơi này sẽ trở nên hiệu quả hơn khi chạy vào buổi tối ở những nơi có nhiệt độ thấp như Đà Lạt, Sapa.

  Super Dream gay ngop nguoi xem voi dan do choi dat den tung dong - 9
  Phuộc Ohlins bình dầu rời có giá thành khá cao nhưng hiện nay đang được rất nhiều dòng xe kiểng ưa chuộng với chiều cao 330mm đi kèm cùng nấc chỉnh trực tiếp dưới chân phuộc để cho chủ xe kiểm soát độ hồi trả tốt hơn khi xe tải nặng hoặc đi một.

  Hình ảnh của Việt Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đơn giản mà đẹp đấy chứ