1. Biker chuyên nghiệp

  Super Dream độ với vẻ ngoài đơn giản của một SIÊU PHẨM

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2019.

  Chiếc Super Dream độ dưới đây có tuổi đời cũng khá lâu tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên sau khi được chủ xe lên ý tưởng và nâng cấp với hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp, chiếc xe độ trở nên đẹp và mới hơn rất nhiều, đôi khi còn mới hơn cả một chiếc xe thùng chưa qua sử dụng.

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM
  Super Dream độ với vẻ ngoài đơn giản của một siêu phẩm

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 2
  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 3
  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 4
  Chiếc xe được dọn theo phong cách Ex5 đây là tên gọi của dòng xe Dream tại thị trường Malaysia, điểm nổi bật là phiên bản này sở hữu nhiều tông màu nổi bật và khác biệt hơn khi so với những chiếc Dream tại Việt Nam. Cũng trong bức ảnh này ta sẽ thấy hầu như tất cả chi tiết điều được sơn và thay mới hoàn toàn, đến cả những con ốc cũng không bị bỏ sót.

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 5
  Sở hữu đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho Dream sử dụng với điểm nhấn là một khung LCD nhỏ được đặt giữa đồng hồ để hiện thị một số chức năng phụ mà đồng hồ zin không có được như báo volt, nhiệt độ, giờ, đổi màu nền đồng hồ, tất cả chỉ thông qua một nút bấm.

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 6Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 7
  Giữa phần ghi đông được thiết kế lại rất công phu để bắt được trợ lực trung tâm Ohlins màu vàng, đây là một trong 3 mẫu trợ lực tay lái do hãng phụ tùng tại Thụy Điển sản xuất dành riêng cho các dòng xe độ. Phần bợ cổ phía sau được xem như một tác phẩm nghệ thuật của người thợ cắt nhựa, rất liền lạc lại hài hòa không một chi tiết thừa.

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 8Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 9

  Muốn giữ cho chiếc xe một chút phong cách cổ điển và không phải độ chế quá nhiều, nên chủ xe đã không lên phanh đĩa như các dòng Dream độ khác, tuy nhiên chủ xe cũng không quên trang trí cho nó bộ càng thắng đến từ thương hiệu Takegawa của Nhật Bản, đây là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi cũng như những cục máy sức mạnh kinh hồn làm nhiều người khiếp sợ.

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 10Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 11
  Phuộc Nitron bình dầu rời, một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp hơn cả Ohlins có xuất xứ từ Anh Quốc, vì kích thước bình dầu rời quá lớn nên buộc lòng người thợ phải khoét rộng khá nhiều ở dàn áo sau, để không bị cạ cấn trong quá trình tháo ráp và vận hành.

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 12Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 13
  Điểm nhấn nhất đẹp nhất mình để dành đến cuối cùng mới chia sẻ với các bạn, đó là phần cổ pô Titan được làm rất công phu, uốn éo ra bên ngoài một đoạn nhỏ rồi mới quành lại vào trong, ngay phần bững xe còn được làm một phần bầu giữ hơi có tên thương hiệu của shop đã làm nên tác phẩm nghệ thuật này.

  Super Dream do voi ve ngoai don gian cua mot SIEU PHAM - 14
  Đơn giản nhưng sờ vào thì toàn là tiền chục không đấy nhé

  Hình ảnh của Lê Tự Trọng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp