1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Super Dream độ tràn đầy sức sống cùng biển số khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Dream này mình đảm bảo anh em nhìn thôi là khoái, bởi vì phong cách dọn đơn giản của chủ xe đã làm chiếc xe trở nên bắt mắt hơn. Sự bắt mắt đó làm chiếc xe trẻ trung hơn trông thấy nhưng lại không phá vỡ nét cổ điển của chiếc xe độ này tí nào. Và điểm ăn tiền nhất vẫn là cái biển số!

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung
  Super Dream độ tràn đầy sức sống cùng biển số khủng

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 2

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 3
  Mới nhìn vào phần đầu xe thì chúng ta đã biết ngay đây chính là một chiếc Dream Việt bởi mặt nạ đặc trưng của Super Dream trên xe. Ngoài ra anh chủ đã hướng chiếc xe theo phong cách gọn gàng bởi vậy mới tháo hết phần yếm ra để lộ cục máy quyến rũ.

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 4
  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 5
  Bây giờ thì mình mới biết được lí do tại sao anh chủ lại tháo bỏ yếm xe. Thì ra là tháo yếm để khoe hết cây trợ lực sườn Ohlins hàng hiệu có giá hơn 10 triệu. Nếu mà các bạn soi kĩ hơn một tí thì sẽ để ý được nhựa được khoét rất tỉ mỉ, ôm gọn vào pát trợ lực ít để lại chi tiết thừa nào.

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 6
  Từ thắng đùm truyền thống thì anh chủ đã lên thắng đĩa cho xe bằng những đồ chơi chính hãng. Đặc biệt phải kể đến đó chính là chiếc đĩa LS có giá dưới 1 triệu đồng. Chiếc đĩa này có phần lòng đĩa lõm vào trong tạo khoảng trống để gắn heo Nissin 1pis mà không bị cạ vào bánh căm gây trầy xước heo. Mình dự đoán combo heo đĩa này có giá khoảng dưới 3 triệu đồng.

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 7
  Nhìn cái lòng với đầu bò thôi chắc anh em cũng biết chiếc xe này đang đi theo bài gì rồi. Bài chiếc xe này đang đi mình đoán là bài 110 nhẹ máy. Thường có rất nhiều anh em thích đi bài này tại vì bài này nó bền, thay nhớt định kỳ với xài nhớt xịn thì ít nguy cơ bị lúp pê.

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 8
  Góc ảnh này đã làm chiếc xe lộ ra mobin sườn MSD cho xăng cơ được cố định bằng một pát CNC chắc chắn. Giá cho cục mobin sườn này nằm khoảng dưới 3 triệu và nó có tác dụng bổ trợ với bài độ của chiếc xe, nhằm tăng công suất và giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu.

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 9
  Xém tí mình cũng quên giới thiệu cho các bạn cặp niềng trên xe. Cặp niềng trên xe chính là cặp niềng nhôm Excel được ưa chuộng xếp hạng nhất nhì hiện nay bởi độ cứng cáp, trọng lượng nhẹ và giá thành rất dễ tiếp cận. Giá bây giờ cho một cặp niềng chỉ khoảng dưới 1,5 triệu

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 10
  Anh chủ mong muốn chiếc xe của mình có hiệu năng nhún êm ái hơn nên đã nâng cấp cặp phuộc Ohlins sau cho 'xế cưng'. Cặp phuộc Ohlins không bình dầu này tiện hơn người anh em của nó ở chỗ gắn khỏi cần khoét đục nhựa. Giá cho nó nằm khoảng dưới 13 triệu.

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 11
  Chi tiết dữ dằn nhất trên xe vẫn là cái biển số khủng ơi là khủng. Biển số 27979, cái biển có 2 ông Thần tài mà còn mãi mãi nữa. Chắc chắn chiếc biển này sẽ giúp cho sự nghiệp của chủ nhân nó đi lên như diều gặp gió và tài lộc đến không cản nổi.

  Super Dream do tran day suc song cung bien so khung - 12
  Mời anh em cùng mình ngắm lại chiếc Super Dream mà ai cũng mơ ước...
  Nguồn ảnh : Anh Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2020