1. Biker chuyên nghiệp

  Super Dream 1997 sống lạ với dàn phụ tùng đồ chơi đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng tám 2019.

  Chiếc Honda Super Dream có tuổi đời năm 1997 được biker trẻ Việt độ lại với màu áo mới, một số chi tiết đồ chơi giá trị nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên bản của mẫu xe lừng danh một thời là ao ước của bao nhiêu thế hệ.

  Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay
  Super Dream 1997 sống lại trong dàn trang bị đẹp bá cháy

  Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay - 2

  Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay - 3
  Chiếc Dream độ có tuổi đời khá lâu nên dù muốn hay không thì nhiều chi tiết phải gặp sự xuất cấp rất nghiêm trọng. Chính vì thế mà các tay chơi Dream hiện nay thường phải chi rất nhiều tiền để sơn xi lại hết tất cả từ trong ra ngoài. Công đoạn này tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

  Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay - 4
  Phần dung tích động cơ đã được nâng cấp khá nhiều để chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn, với sụ góp mặt của bình xăng bông mai sẽ cung cấp lượng xăng lớn hơn cho phần buồng đốt. Bộ phận đầu bò tăng tính góc cạnh bằng bộ ốp Sufat.

  Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay - 5
  Chiếc xe được trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, nhìn vào phần bững xe các bạn có thể thấy những đường cắt khoét vô cùng tinh tế gọn gàng dứt khoát hoàn toàn, không một chi tiết thừa vừa đủ để trợ lực di chuyển khi đánh lái.

  Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay - 6Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay - 7
  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản có chiều cao 330mm phù hợp với tất cả dòng xe sử dụng giảm xóc đôi phía sau như Deam, Wave, Future và cả Axelo mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi đảm bảo đúng kỹ thuật không bị sàng lắc khi vào cua tốc độ cao.

  Super Dream 1997 song la voi dan phu tung do choi dep ba chay - 8
  Một góc ảnh khác show hết toàn thân con xe nhẹ nhàng khoe dáng trên phố
  Hình ảnh từ Hội Dream Wave
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký