1. Biker tích cực

  Super Dream 110 "Tàn Phai Giấc Mơ"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2015.

  Honda Dream từng một thời là chiếc xe mà tôi yêu thích nhất, không phải vì mang thương hiệu nổi tiếng của Honda, cũng không hẳn là đẹp mã và lại càng không với sức mạnh "dạng trung" của "em nó". Tuy vậy tôi vẫn thích vẫn yêu bởi vì đơn giản chỉ là thích thôi. Khi ngồi trên yên Dream tôi cảm giác mình trở thành một con người mạnh mẽ, phong trần mang chút gì đó bụi bặm (xe tôi tháo yếm). Chắc hẳn những người cảm giác giống như tôi không phải ít.

  Super Dream 110 Tan Phai Giac Mo
  Honda Dream "huyền thoại" nay còn đâu
  Đến bây giờ, khi Honda vừa ra mắt Super Dream 110cc 2015 với cái mẫu mới, thêm màu mới tưởng chừng như là một sự đột phá mang đến cho chiếc Dream ngày xưa một diện mạo mới phong cách mới. Nhưng không, tôi hoàn toàn thất vọng với những gì mấy anh thiết kế Honda mang lại cho "huyền thoại một thời", một phong cách Dream chẳng giống ai , hoàn toàn không phù hợp với những gì Dream ngày xưa sở hữu. Tôi thấy được một sự lai tạp giữa Deam lùn, Angela của SYM...

  Super Dream 110 Tan Phai Giac Mo - 2
  Dream mới 110cc rất nữ tính...
  Có thể Dream mới nhắm đến đối tượng là nữ giới chứ không còn là nam giới như Dream ngày xưa nữa, tôi dùng từ "tàn phai giấc mơ" để nói lên cảm xúc của mình. Cảm giác mong đợi chiếc Dream mới háo hức nhưng lại quá thất vọng khi nó ra mắt, đúng là hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng nhiều.
  -Nỗi lòng của một người đam mê Dream-
  2banh
  2banh.vn