1. Biker chuyên nghiệp

  Super Cub sở hữu sức mạnh KHỦNG nhất tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2021.

  4 tháng lên ý tưởng & thực hiện tác phẩm này, chủ lò độ tại Sài Gòn khiến nó trở thành bản độ mang hình hài Cub độc lạ & sức mạnh KHỦNG nhất tại Việt Nam.

  Super Cub so huu suc manh KHUNG nhat tai Viet Nam
  Lộ diện Cub sở hữu sức mạnh KHỦNG nhất tại Việt Nam.


  Super Cub so huu suc manh KHUNG nhat tai Viet Nam - 2
  Người sở hữu chiếc Cub siêu ĐỈNH này là anh Tuấn LeeAT cũng là chủ của Workshop độ xe tại Sài Gòn. Với tên gọi mà anh đặt cho tác phẩm của mình là Super Cub 4 Cylinder.

  Khi nhìn thoáng qua chúng ta tưởng đây là chiếc Cub độ cục máy của xe phân khối lớn nhưng khi được anh Tuấn chia sẻ thì nó là chiếc Kawasaki Balius ZR250 được mang cho mình thân hình của Super Cub huyền thoại.

  Super Cub so huu suc manh KHUNG nhat tai Viet Nam - 3
  Mong muốn có sự phá cách độc lạ, ý tưởng được anh Tuấn thực hiện từ Kawasaki Balius ZR250 làm nền tảng & dùng diện mạo bên ngoài chiếc Super Cub để đánh lừa người xem cũng như theo ý tưởng trước đó nước Nhật đã thực hiện.

  Hình hài chiếc Cub chúng ta thấy được là phần đầu & dàn chân nhiều chi tiết quen thuộc trên Super Cub, được tinh chỉnh lại nhiều thứ để phù hợp hơn. Mâm & hệ thống phanh vẫn là nguyên bản của Kawasaki Balius ZR250.

  Super Cub so huu suc manh KHUNG nhat tai Viet Nam - 4

  Khó khăn nhất trên chiếc xe này là lúc kết hợp hai khung sườn Kawasaki Balius ZR250 với Honda Super Cub, tính toán rồi gia cố thế nào để có sự ổn định nhất để tạo ra một mẫu xe hài hòa, cân đối và vận hành ổn định nhất.

  Bản độ Super Cub 4 Cylinder này sở hữu động cơ DOHC, 4 xi-lanh, 4 van dung tích 249 cc nguyên mẫu từ Kawasaki Balius ZR250. Khối động cơ này cho công suất 39,4 mã lực tại dải vòng tua 14.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 20 Nm.

  Hiện tại, chiếc Super Cub 4 Cylinder do anh Tuấn độ lại được xem là bản độ mang hình hài Honda Super Cub có kiểu dáng "dị nhất" sở hữu sức mạnh vận hành đáng nể nhất tại Việt Nam.

  2banh
  2banh.vn