1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Super Cub phiên bản giới hạn chỉ 2000 chiếc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Phiên bản Super Cub sắp ra mắt theo thông tin mình nhận được thì đây là chiếc xe được lấy ý tưởng từ chiếc xe của nữ chính của bộ phim hoạt hình nổi tiếng 'The Child of the Weather'. Chiếc xe này hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu mến rộng rãi các tín đồ Manga và Anime !

  Super Cub phien ban gioi han chi 2000 chiec
  Super Cub
  phiên bản mới sắp ra sản xuất đúng 2000 chiếc

  Super Cub phien ban gioi han chi 2000 chiec - 2
  Super Cub phien ban gioi han chi 2000 chiec - 3
  Chiếc Super Cub phiên bản mới được sản xuất dựa theo nguyên mẫu chiếc xe của Natsumi, cô nàng là nhân vật chính của bộ phim 'The Child of the Weather'.

  Với màu hồng cánh sen nhẹ nhàng này thì mình tin chắc Super Cub phiên bản mới không chỉ 'hớp hồn' chị em mà còn 'quyến rũ' luôn cả những người đàn ông có máu nghệ sĩ.

  Việc đưa một chiếc xe từ một bộ phim có doanh thu phòng vé tròn 10 tỷ yên bước ra đời thật thì quả là một ý tưởng tuyệt vời của Honda. Người hâm mộ bộ phim này chắc chắn sẽ nhiệt tình ủng hộ phiên bản Super Cub này dù giá có cao tới đâu.

  Super Cub phien ban gioi han chi 2000 chiec - 4
  Super Cub phien ban gioi han chi 2000 chiec - 5
  Đồng hồ analog của xe thể hiện những thông tin đơn giản như : tốc độ, xăng cộ,... Các cùm công tắc cũng không có gì phức tạp.

  Ổ khóa vẫn sử dụng ổ khóa cơ truyền thống chứ không phải Smartkey. Chính điều này lại khiến chiếc xe gần với phiên bản gốc của chiếc Super Cub này trên phim.

  Super Cub phien ban gioi han chi 2000 chiec - 6

  Dàn chân trước sau vẫn là phong cách căm đùm niềng cổ điển. Thắng trước và sau đều sử dụng thắng đùm chứ không phải thắng đĩa.

  Nếu nhìn tổng thể chiếc Super Cub 'bước ra từ hoạt hình' này thì chúng ta đều cảm thấy nó có sự gần gũi thân quen đến kì lạ. Màu sơn hồng phối với vài chi tiết màu trắng sữa rồi thêm lại nhấn nhá thêm bằng chiếc yên da màu nâu lại càng làm chiếc xe trông cực kì đáng yêu !

  Super Cub phien ban gioi han chi 2000 chiec - 7
  Chiếc Super Cub này đang được bán tại các đại lý chính hãng của Honda tại Nhật Bản. Nó có hai phiên bản là 50cc và 110cc.
  • Phiên bản Super Cub 50cc sản xuất chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới có giá bán đề xuất 269,500 yên (đổi ra tiền Việt khoảng 59 triệu).
  • Phiên bản Super Cub 110cc sản xuất 1500 chiếc trên toàn cầu có giá đề xuất 313,500 yên (đổi ra tiền Việt khoảng 68 triệu)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020