1. Biker chuyên nghiệp

  Super Cub Fi độ phá cách quá hại não đến ' má nhìn không ra '

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2017.

  Chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây là 1 tác phẩm hại não của biker nước bạn , ngoài việc trang bị các món đồ chơi hàng hiệu thì chủ xe cũng đã phá cách trong việc chế cháo lại cực độc như : 3 hệ thống trợ lực tốc độ , 2 hệ thống phanh bánh sau ....

  Super Cub Fi do pha cach qua hai nao den ma nhin khong ra
  Honda Cub Fi độ phá cách quá hại não đến ' má nhìn không ra '

  Super Cub Fi do pha cach qua hai nao den ma nhin khong ra - 2


  Honda Cub Fi sở hữu thiết kế cổ điển với ngoại hình gọn nhẹ , do " cái bóng " quá lớn của các thế hệ Dream và Cub trước đây , chiếc xe đã không được mọi người ưa chuộng bằng. Mặc dù vậy , trong mắt các biker chơi xe ở nước bạn thì Cub Fi vẫn là chiến mã được các tay độ yêu thích & luôn cho ra đời các tác phẩm theo phong cách độ kiểng từ hầm hố cho đến độc lạ & chiếc Cub Fi độ hại não dưới đây là một dẫn chứng cụ thể .

  Super Cub Fi do pha cach qua hai nao den ma nhin khong ra - 3
  Vào thẳng vấn đề chúng ta sẽ thấy ngay ở phần cổ được trang bị 3 trợ lực với 2 trợ lực cổ Ohlins & 1 trợ lực trung tâm , tuy độ như vậy khá độc & mang tính chất kiểng nhưng tác dụng của em nó thì không biết như thế nào & có nguy hiểm gì không ?

  Super Cub Fi do pha cach qua hai nao den ma nhin khong ra - 4
  Tiếp đến dàn chân là sự mỏng manh ở niềng nhôm ánh vàng nhưng bù lại giảm xóc cứng cáp với vỏ phuộc Stage 6 , hệ thống phanh đã được độ lại với combo 2 đĩa Boushi đính chặt bằng ốc vàng kết hợp cùng cặp heo Brembo hàng hiệu & được dẫn dầu bằng dây dầu đến từ thương hiệu Earl's .

  Super Cub Fi do pha cach qua hai nao den ma nhin khong ra - 5
  Tương tự như bánh lái trước , hệ thống phanh sau cũng được độ lại độc lạ đầy ấn tượng với cặp đĩa boushi kết hợp cùng cặp heo Brembo Billet hàng hiệu , bộ đôi dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với các khúc nối ngắt dầu Staubli . Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe.

  Super Cub Fi do pha cach qua hai nao den ma nhin khong ra - 6

  Góc nhìn tổng thể khá nổi bật với hàng loạt món đồ chơi Titan như : ống thông nhớt , chống đứng , ống xả ...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2017
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. bdvskt

  bdvskt Biker mới