1. Biker chuyên nghiệp

  Super Cub độ: chú báo hồng ác chiến với dàn chân ma mị trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2018.

  Super Cub là mẫu xe đã ghim sâu vào tìm thức của người tiêu dùng tại Đông Nam Á, dù đã trở thành quá cố về dáng vóc cùng động cơ yếu hơn so với những thế hệ xe sau này nhưng có lẽ nó vẫn là thú vui mà anh em độ xe yêu thích & tìm đến, dẫn chứng cho điều đó chúng ta cùng xem qua chiếc Super Cub độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai
  Super Cub độ: chú báo hồng ác chiến với dàn chân ma mị trên đất Thái.


  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai - 2

  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai - 3
  Sắc màu nguyên thủy đã được thay đổi bằng 1 gam màu hồng trẻ trung & cá tính, được các bạn nữ yêu thích, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hiệu năng của em nó nhé!


  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai - 4
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực cổ Ohlins với hành trình ty 63mm ,đây là món đồ chơi giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua 24 nấc qua núm chỉnh, như chiếc Cub này thì gắn làm kiểng là chủ yếu rồi.

  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm hơn với niềng nhôm Rossi mang những họa tiết đậm chất thể thao, việc chơi bánh nhỏ sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo 4 pis, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai - 6
  Sợi sên với gam màu hồng cực nổi bật.

  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai - 7
  Hệ thống giảm xóc đồng màu với dàn áo, toát lên hết sự cá tính mạnh mẽ, tất nhiên nó cũng cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều so với mẫu phuộc zin, chiều cao cũng được cải thiện, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn, mang lại sự cứng cáp hơn.

  Super Cub do chu bao hong ac chien voi dan chan ma mi tren dat Thai - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng mười 2018