1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Super Cub chạy điện có tin được không ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2020.

  Super Cub là một mẫu xe thần thánh của nhà Honda, nhưng thật bất ngờ khi biết tin nó sẽ được sản xuất dưới dạng xe điện. Đây là một sự thật làm 'hú hồn' bất cứ ai khi nghe tin.

  Super Cub chay dien co tin duoc khong
  Super Cub chạy điện có tin được không?

  Super Cub chay dien co tin duoc khong - 2
  Honda là một hãng xe máy hàng đầu thế giới bởi những chiếc xe bền bỉ, thích hợp với nhịp sống đô thị chật chội cho đến những mẫu xe phân khối lớn hiệu suất cao.

  Nhưng một bản vẽ của Honda tiết lộ rằng họ sẽ sản xuất một chiếc xe điện đã làm rúng động vô số người yêu xe máy trên toàn thế giới. Đặc biệt bản vẽ trên còn tiết lộ vị trí để pin vô cùng tiện lợi trên chiếc Super Cub chạy điện đó chính là ở lườn giữa của chiếc xe.

  Hầu hết những chiếc xe điện đều thiết kế vị trí để pin ở dưới yên, đều này làm công đoạn lấy pin ra hơi cực vì phải mở hẳn yên ra mới lấy được pin.

  Super Cub chay dien co tin duoc khong - 3

  Nhưng trên chiếc Super Cub chạy điện này Honda đã nâng cao sự tiện dụng hơn bằng cách dùng lường giữa để chứa pin. Như vậy muốn lấy chỉ cần mở nắp và thò tay vào nhấc pin lên, một động tác đơn giản mà ai cũng làm được.
  Super Cub là một chiếc xe huyền thoại được Honda sản xuất hàng loạt vào năm 1958, tính tới nay đã có hơn 100 chiếc Honda Super CubHonda Cub được bán ra trên toàn thế giới.

  Nếu Honda cho ra mắt chiếc xe này thì nó sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu của hãng xe này đi vào khai thác thị trường xe điện.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2020