1. Biker chuyên nghiệp

  Super Cub 125 độ hiệu năng cao với dàn phanh Brembo cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2019.

  Sự đột phá của Honda đáng chú ý trong năm 2019 này nổi bật nhất trình làng phiên bản Super Cub C125 cho thị trường toàn cầu. Điều thú vị ở mẫu xe này là được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại như vẫn giữ nguyên được nét đẹp cổ điển .

  Super Cub 125 do hieu nang cao voi dan phanh Brembo cuc chat
  Super Cub 125 độ nhẹ nhàng với dàn phanh Brembo tinh tế

  Super Cub 125 do hieu nang cao voi dan phanh Brembo cuc chat - 2

  Super Cub 125 do hieu nang cao voi dan phanh Brembo cuc chat - 3
  Chiếc xe gần như được giữ nguyên hoàn toàn thiết kế cơ bản bên ngoài của một dòng Cub huyền thoại, phải nói là nhìn tổng thể chiếc xe cực kì đẹp với những họa tiết đường cong được Honda tính toán rất kỹ để làm nên một siêu phẩm gửi đến người tiêu dùng toàn cầu.

  Super Cub 125 do hieu nang cao voi dan phanh Brembo cuc chat - 4
  Dàn chân trước sử dụng Earl's được bấm các ngắt dầu CNC cực đẹp với tông màu đen đỏ chủ đạo được cố định vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm chất liệu nhôm nguyên khối, thành hình thông qua một công nghệ phay cnc hiện đại. Đĩa Galfer trước bắt vào mâm zin cũng phải dùng tới một thớt lòng CNC.

  Super Cub 125 do hieu nang cao voi dan phanh Brembo cuc chat - 5
  Nguyên bản của xe độ là sử dụng phanh đùm phía sau nên việc lên phanh đĩa là một chuyện vô cùng khó khăn vừa phải đảm bảo đúng hiệu năng kỹ thuật không được chế cháo quá nhiều còn phải giữ được ngoại hình cổ điển của chiếc xe, việc này đã làm nên áp lực cho người thợ thực hiện bản độ này. Sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền nằm ẩn mình sau phần gắp zin.

  Super Cub 125 do hieu nang cao voi dan phanh Brembo cuc chat - 6
  Cuối cùng là hình ảnh của chú heo dầu Brembo phía sau được bắt vào bộ gắp thông qua một pat heo dầu CNC, phần mâm sau được đóng cùi đĩa, để ráp được đĩa thắng vô cùng phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian và phát sinh kinh phí rất nhiều

  Super Cub 125 do hieu nang cao voi dan phanh Brembo cuc chat - 7
  Giá xe Super Cub C125 2019 khi về tới Việt Nam là khoảng 84.990.000 chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực khác nhau, với mức giá này thực sự có rất nhiều những sự lựa chọn hiện đại mạnh mẽ thể thao hơn chủ nhân của nó vẫn lựa chọn Cub là người bạn đồng hành của mình trong những quãng đường sắp tới.

  Hình ảnh của Dinh Thanh Tin

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019